07.05
2023
12 BƯỚC THI CÔNG HỆ THỐNG PCCC

Tìm hiểu quy trình lắp đặt tủ điện tạm tiết kiệm chi phí

Lắp đặt tủ điện tạm là một bộ phận không thể thiếu trong bất kỳ công trình công nghiệp hay dân dụng nào, từ nhà máy điện đến các trạm biến áp, hệ thống truyền tải phân phối đến các hộ tiêu thụ điện. Bài viết sau đây nhà thầu điện Tedco sẽ đặc biệt cung cấp cho quý khách hàng những thông tin về tủ điện tạm.

Lắp đặt tủ điện tạm

Tủ điện tạm được dùng làm nơi để lắp đặt

Khái niệm tủ điện tạm

Tủ điện tạm rất tiện lợi lắp đặt ở các công trình xây dựng, kích thước nhỏ gọn có chân đế (support) dễ di chuyển và lắp đặt. Đặc biệt có nhiều kích cỡ khác nhau để khách hàng lựa chọn, chúng tôi có thể sản xuất theo yêu cầu của khách hàng.

Tủ điện tạm được dùng làm nơi để lắp đặt và bảo vệ cho các thiết bị đóng cắt điện, và là nơi đấu nối, phân phối điện cho các khu vự sản xuất, đảm bảo cách ly những thiết bị mang điện với người sử dụng điện trong quá trình vận hành.

Tủ điện tạm thường được làm bằng tole, sơn tĩnh điện  hoặc composite và sản xuất theo tiêu chuẩn lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà, có các ổ cắm công nghiệp bố trí hai bên hông tủ tiện lợi cho việc cắm lấy nguồn điện. Tủ được vận hành an toàn do có lắp thiết bị chống điện giật, thiết bị bên trong tủ có nhiều nhãn hiệu cho khách hàng lựa chọn có thể sử dụng Teco, Schneider, LS,  Mitsubishi hoặc nhãn hiệu khác.

Ưu điểm của khi lắp đặt tủ điện tạm

Lắp đặt tủ điện tạm thường được làm bằng tole, sơn tĩnh điện  hoặc composite và sản xuất theo tiêu chuẩn lắp đặt ngoài trời hoặc trong nhà, có các ổ cắm công nghiệp bố trí hai bên hông tủ tiện lợi cho việc cắm lấy nguồn điện. Những ưu điểm của việc lắp đặt tủ điện tạm:

Thứ 1: Với kích thước nhỏ gọn và thiết kế theo yêu cầu khách hàng . Vì vậy tủ thi công điện tạm đang được nhiều khách hàng quan tâm và lựa chọn nhiều nhất.

Lắp đặt tủ điện tạm

Lắp đặt tủ điện tạm

>>> Tủ điện tụ bù

Thứ 2: Chức năng tương tự như tủ điện thi công công trình. Điều này có nghĩa là tủ điện tạm thi công có thể dùng để đóng, mở, bảo vệ đầu mối điện và phân phối điện năng tới các bộ phận cần cung cấp. Tuy nhiên tủ điện tạm thi công lại có khả năng sử dụng linh hoạt hơn so với tủ điện thi công công trình.

Thứ 3: Là tủ thi công điện tạm hót nhất hiện nay trên thị trường.

Thứ 4: Tủ được bố trí nhiều ổ cắm công nghiệp thuận tiện cho anh em thi công.

Thứ 5: Chân đế cao 400mm tránh được ngập nước, ngang tầm tay khi khi sử dụng, có mái che nên tủ đặt ngoài trời cũng tất tiện. Tủ điện tạm là loại tủ kín nước nên rất an toàn.

Thứ 6: Tủ điện tạm  thi công thường được sử dụng trong các nhà máy, xí nghiệp, công trường… hoặc các khu vực có nhu cầu điện năng cao. Thiết bị này đảm nhiệm chức năng bảo vệ các đầu mối điện cũng như phân phối, cung cấp điện cho hệ thống, phân khu, bộ phận cần hoạt động. Tủ điện tạm  thi công có thể có kích thước, thiết kế, chất liệu khác nhau. Nhưng nhìn chung, mọi loại tủ điện thi công đều có cấu tạo gồm 2 phần chính. Đó là phần vỏ tủ điện và phần các thiết bị bên trong tủ điện. Vỏ tủ điện có thể có thêm các chân đế, khóa cửa, lỗ thông gió, bánh xe, tay xách… và thường được làm từ chất liệu cách điện có tuổi thọ cao. Các thiết bị bên trong tủ có chức năng đóng, cắt, phân phối và điều khiển điện năng trong hệ thống điện.

Địa chỉ lắp đặt tủ điện tạm uy tín tại TP HCM

Tủ điện tạm thường được dùng trong phạm vi công trình xây dựng, công trình sản xuất, bảo trì… Tủ điện thi công, nhất là loại tủ điện thi công tạm, là sản phẩm phù hợp với từng nhóm đội, thi công nhỏ. Chúng được dùng vào mục đích điều khiển một hay một nhóm thiết bị đầu cuối tại công trường. Khi bạn chọn tủ điện tạm cần trang bị cho mình những hiểu biết trên cũng như sau đây để việc lắp đặt tủ điện tạm một cách đơn giản.

Tủ điện tạm thi công là một dạng của tủ điện công nghiệp nhưng có kích thước nhỏ hơn. Tủ điện thi công còn được gọi với cái tên khác là tủ điện tạm thi công hay tủ điện thi công công trường. Thiết bị này có những đặc điểm khác biệt so với các loại tủ điện công nghiệp khác. Đặc biệt là về kiểu dáng, kích thước và chức năng chính của thiết bị.

Lắp đặt tủ điện tạm hiện nay rất cần thiết cho tất cả các công trình vì vậy việc chọn đơn vị thi công tủ điện tạm là rất cần thiết.

Lắp đặt tủ điện tạm

Nhà thầu điện TEDCO- Lắp đặt tủ điện tạm

Quý khách hàng đang có nhu cầu Lắp đặt tủ điện tạm, hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO với uy tín lâu năm trong lĩnh vực thi công lắp đặt tủ điện tạm . Chúng tôi chắc chắn sẽ mang lại cho quý khách hàng tủ điện tạm tốt nhất.

Hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO qua địa chỉ sau đây để có tủ điện tạm tốt nhất:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.