15.08
2022
báo giá thi công điện nước

Thi công điện nước cho công trình cần lưu ý gì?

Thi công điện nước cho công trình hiện nay rất được xem trọng. Đặc biệt là đối với những công trình lớn, khó thay đổi kết cấu và nâng cấp cơ sở hạ tầng. Chủ đầu tư không thể bàn giao hết cho nhà thầu mà cần tiến hành tìm hiểu và đưa ra các phương án cho mình. Để hệ thống điện nước dễ xử lý khi gặp sự cố, sử dụng khoa học và mang đến cảm giác thoải mái bạn nên chú trọng đến các chia sẻ ở bên dưới của chúng tôi.

 

Có bản thiết kế kết cấu điện nước

Khi thi công điện nước cho công trình nên tiến hành thuê kỹ  thiết kế hệ thống điện nước. Sau khi thi công, đi vào sử dụng và muốn sửa chữa sẽ có bản thiết kế để xem kết cấu, hệ thống. Một khi hệ thống điện nước đã đi âm tường mà không có bản thiết kế sẽ rất khó để sửa chữa.

Đây là một trong những yếu tố rất quan trọng cần lưu tâm khi thi công hệ thống điện nước. Có thể hiện tại bạn chưa cần, nhưng 10 năm sau hoặc lâu hơn nữa sẽ cần phải tìm hiểu để nâng cấp hoặc khắc phục sự cố.

Thi công điện nước

Bản vẽ thi công điện nước luôn cần thiết trước khi tiến hành xây dựng

 

Luôn tính phương án nâng cấp trong tương lai

Bên cạnh bản vẽ, thì trước khi thi công điện nước bạn cần tính đến các đường điện và nước để nâng cấp trong tương lai. Chẳng hạn như hệ thống điện chờ để bắt điều hòa hoặc hệ thống nước ở những nơi chưa thi công đến. Điều này giúp bạn sau khi thi công công trình thì việc nâng cấp điện và nước sẽ có thể xử lý nhanh chóng, tiện lợi. Đây là điều mà rất nhiều chủ đầu tư đã bỏ qua bởi họ thường quan tâm đến các lợi ích hiện tại nhưng dường như việc bỏ qua này đôi khi sẽ khiến các chủ đầu tư gặp khó khăn về sau là rất lớn. 

 

Chọn vật liệu chất lượng cao

Hệ thống điện nước hiện nay đều được thi công âm tường. Để đảm bảo có thể sử dụng lâu dài, an toàn nên chọn vật liệu thi công chất lượng tốt. Những vật liệu này sẽ bền theo thời gian, không bị xuống cấp để bảo vệ điện nước an toàn nhất. Nếu chẳng may việc sử dụng vật liệu không đảm bảo gây hư hỏng bên trong hệ thống sẽ khiến cho việc sửa chữa gây tốn kém rất lớn. 

Thi công điện nước

Ống nhựa HDPE ngày càng được các nhà đầu tư quan tâm

__________________

Có thể bạn quan tâm:

>>> Tìm hiểu kỹ thuật thi công điện nước công trình dân dụng <<<

 

Tìm đơn vị thi công điện nước uy tín

Một trong những điều cần lưu tâm nữa là chọn đơn vị thi công điện nước uy tín. Những đơn vị này sẽ giúp bạn hoàn thiện hệ thống chuyên nghiệp với thợ tay nghề cao và đảm bảo chất lượng về vật liệu. Để thi công điện nước hoàn thiện, ngoài hệ thống điện nước ngầm bạn cũng nên chú tâm đến các thiết bị điện và nước bên ngoài. Chẳng hạn như vòi nước, đèn điện, hệ thống thiết bị nước…

Thi công điện nước

Tedco Group nhà thầu cơ điện hàng đầu trong thi công điện nước cho các công trình xây dựng

Ngoài ra, bạn cũng nên tham khảo trước về giá thành. Cách dễ dàng nhất là thiết kế nhà ở với đầy đủ kết cấu về điện và nước. Sau đó tiến hành thuê các đơn vị thi công uy tín để hoàn thiện hệ thống này. Vui lòng liên hệ đến Hotline 0907.844.840 – Tedco Group để được tư vấn chi tiết, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách hàng!.

________

CÔNG TY CỔ PHẦN TEDCO VIỆT NAM

Nhà Thầu Cơ Điện Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ:276/4 Trần Hưng Đạo, P. Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.