03.09
2020
hệ thống điện năng lượng mặt trời

Nhà thầu điện Tedco lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

Hệ thống điện năng lượng mặt trời hiện nay đang được sử dụng rất nhiều và điều các bạn đang quan tâm đó là giá cả và chất lượng, cũng như đơn vị lắp đặt tốt nhất.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
TEDCO- Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

 

Bài viết sau đây các bạn sẽ biết được những thắc mắc về giá cả cũng như đơn vị lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất hiện nay.

TEDCO- Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Điện năng lượng mặt trời có hai hệ thống đó là hệ thống hòa lưới và hệ thống độc lập:

Hệ thống hòa lưới:

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
Hệ thống điện năng lượng mặt trời

 

>> Xem thêm: Phân loại hệ thống điều hòa không khí

Hệ thống hòa lưới là hệ thống pin năng lượng mặt trời sẽ nhận bức xạ mặt trời và chuyển hóa thành nguồn điện một chiều. Nguồn điện DC sẽ được chuyển đổi thành nguồn điện xoay chiều thông qua bộ chuyển đổi điện nối lưới. với các bộ chuyển đổi này sẽ đảm bảo được nguồn năng lượng điện được tạo ra từ hệ pin mặt trời sẽ được chuyển đổi ở chế độ tốt nhất nhằm sẽ tối ưu hóa nguồn năng lượng từ hệ pin mặt trời và cung cấp điện năng cho tải. Bên cạnh đó việc Inverter có các chế độ thông minh, nó sẽ tự dò tìm và đồng bộ pha nhằm kết nối giữa điện năng tạo ra từ hệ pin mặt trời và điện lưới.một số vấn đề cơ bản của một hệ thống điện mặt trời hòa lưới lắp mái nhà thì sẽ có các thành phần cấu thành sau trong bảng giá.

  1. Có hệ thống đo đếm điện năng và giám sát từ xa.
  2. Phụ kiện chuyên dụng, thang cáp, dây dẫn, máng cáp.
  3. Khung giá đỡ.
  4. Tấm pin năng lượng mặt trời.
  5. Bộ hòa lưới điện.
  6. Tủ phân phối và bảo vệ AC/DC.
  7. Đội ngũ nhân công vận chuyển và lắp đặt.

LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
Thi công- Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời

 

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời phụ thuộc vào những yếu tốt sau để có hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất:

Thứ nhất: vật tư: loại vật tư giá phù hợp, phổ thông hay cao cấp, đặc biệt là tấm pin mặt trời, bộ hòa lưới. Gía vật tư chính chiếm phần lớn giá trị các hợp đồng từ khoảng 60%- 70% có nhiều loại pin mặt trời, ngay cả 1 hãng sản xuất cũng có thể có nhiều cấp độ sản phẩm phổ thoongvaf giá rẻ. tất cả giá của các sản phẩm này đều tùy thuộc vào uy tín của nhà sản xuất, thông số kĩ thuật của sản phẩm, chế độ bảo hành, các chứng chỉ chứng nhận của sản phẩm.

Thứ hai: Vật tư phụ: nó chiếm khoảng từ 20%- 30% giá trị của mỗi hợp đồng, tuy nhiên phần này cũng rất quan trọng tất cả các thiết bị được sử dụng ở trong tủ điện các loại thiết bị CB, cắt lọc sét, cầu chì, dây dẫn chuyên dụng cho điện mặt trời, các loại khung kẽm và nhôm chuyên dụng, thang máng cáp có độ bền trên tầm khoảng trên 30 năm khi được dùng ở ngoài trời.

Thứ ba: chất lượng thi công bảo hành, bảo dưỡng: muốn được tốt cần nên chọn các đơn vị có năng lực tốt, kinh nghiệm nhiều năm và đội ngũ lớn để có thể yên tâm về chất lượng & tuổi thọ của công trình. mỗi đơn vị thi công điện mặt trời có năng lực, kinh nghiệm và tiêu chuẩn chất lượng riêng, các công ty lớn còn có đội ngũ theo dõi giám sát hệ thống và đề xuất bảo trì bảo dưỡng định kỳ cho các hệ thống lớn để tăng tính hiệu quả của công trình. Vì thế chi phí lắp đặt có thể có khác nhau, tuy vậy tỉ lệ chi phí này không lớn chỉ từ 5-15% đơn giá hệ thống. nó sẽ có giá thành như sau:

  • Điện mặt trời áp mái với quy mô lớn hơn cho nhà xưởng, doanh nghiệp, giá thành mỗi kWp phổ thông là từ 15-18tr/ kWp và cao cấp là từ 18-22tr/kWp
  • Điện mặt trời áp mái cho gia đình: với công suất lắp đặt từ 2-5kWp, mỗi kWp cần diện tích khoảng 6-7m2 và mỗi ngày sản xuất được từ 4-6kWh (tùy chất lượng tấm pin, các thành phần khác trong hệ thống & điều kiện nắng) sẽ có suất đầu tư từ 20-25tr/1kWp cho các sản phẩm tốt, và từ 25-30tr cho các sản phẩm cao cấp có tiêu chuẩn & chất lượng vượt trội, thời gian bảo hành lâu.

Thứ 4: cần có điều kiện mái thi công: bạn sử dụng mái tôn sẽ ít tốn chi phí nhất, sau đó là mái bằng, mái ngói. Đặc thù của một số các công trình phức tạp hay ở độ cao thì cũng có thể có chi phí cao hơn một chút nhưng giá thi công chỉ chiếm tầm khoảng từ 5%-15% tổng giá trị hợp đồng.

Lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời
Nhà thầu điện Tedco chuyên lắp đặt các loại điện năng lượng mặt trời

 

Đơn vị TEDCO chuyên lắp đặt hệ thống năng lượng điện mặt trời uy tín nhất hiện nay:

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt hệ thống điện năng lượng mặt trời uy tín- chất lượng, giá cả tốt hãy đến với.

Nhà thầu điện TEDCO có các gói điện mặt trời giá rẻ cho các đơn vị các hộ gia đình với mục đích sử dụng sinh hoạt hay tưới tiêu.

Cam kết có các chế độ dịch vụ tốt nhất, cam kết các sản phẩm lắp đăt chất lượng tốt nhất, mang lại hiệu quả cao có chế độ bảo trì, bảo hành lâu dài.

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ kĩ sư chuyên nghiệp, tâm huyết với nghề, nhà thầu điện TEDCO sẽ mang lại cho bạn những hệ thống điện năng lượng mặt trời tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.