23.05
2021
Nhà thầu cơ điện Tedco báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới 31

Nhà thầu cơ điện Tedco báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới

Nhà thầu cơ điện Tedco báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới. Bạn đọc có nhu cầu tìm hiểu và lắp đặt có thể tham khảo ngay nội dung dưới đây.

Nhà thầu cơ điện báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới

Thế nào là trạm biến áp 1 cột kiểu mới?

Trạm biến áp một cột là dạng trạm biến áp có nhiều đặc điểm vượt trội so với các dạng trạm biến áp truyền thống trước đây. Để khắc phục những nhược điểm của trạm biến áp truyền thống, đáp ứng nhu cầu thị trường. Báo giá trạm biến áp một cột đã trở thành phương áp giải quyết tối ưu. Tiết kiệm rất nhiều về diện tích đất đai cũng như chi phí.

Nhà thầu cơ điện Tedco báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới 32

Thế nào là trạm biến áp 1 cột kiểu mới? 

Như tên gọi của nó, trạm biến áp 1 cột tức là trạm biến áp được xây dựng trên một trụ thép đơn hay trụ bằng cột bê tông ly tâm. Các bộ phận khác của trạm biến áp 1 cột được làm bằng tôn tráng kẽm, dày 2mm và sơn tĩnh điện.

Những chiếc trụ thép đơn thân được cấu tạo bằng thép mạ kẽm hay sơn tĩnh điện gồm: bệ đỡ máy biến áp, thân trụ và chân đế chống trụ. Các loại hệ thống dây dẫn, tủ điện được thiết kế gọn nhẹ bên trong đảm bảo an toàn và nhanh gọn.

Báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới thích hợp lắp đặt ở những nơi công cộng, có không gian chật hẹp và mật độ dân cư đông đúc như trung tâm thương mại, tòa nhà, tòa chung cư… Trạm biến áp 1 cột thường được lắp đặt ngoài trời.

Ngoài ra, trạm biến áp 1 cột được lắp đặt ở những nơi cung cấp điện cho nhà xưởng, xí nghiệp, nhà máy trong khu công nghiệp.

* Cấu tạo của trạm biến áp 1 cột kiểu mới

Trạm biến áp 1 cột kiểu mới bao gồm các bộ phận chính như sau:

– Tủ trung thế

– Tủ hạ thế

– Máy biến áp

Thân trụ của trạm biến áp 1 cột được làm từ chất liệu mạ kẽm nhúng nóng hoặc sơn tĩnh điện. Bên trong bao gồm các thiết bị đóng cắt RMU, FCO, LBCO, hạ thế… được nhập khẩu.

* Những ưu điểm khi sử dụng trạm biến áp 1 cột

Khi được đưa vào sử dụng, trạm biến áp 1 cột được đánh giá có nhiều ưu điểm vượt trội hơn rất nhiều so với trạm truyền thống. Những lợi ích lớn nhất của trạm biến áp 1 cột kiểu mới là tiết kiệm được diện tích, vì tất cả những thiết bị của trạm sẽ được treo trên 1 cột. Vậy nên, đa số các khu dân cư sẽ ưu tiên sử dụng thiết bị này.

– Tiết kiệm chi phí:

Trạm biến áp một cột có mức đầu tư ban đầu thấp hơn so với trạm thông thường. Mức giá thành không cao, điều này giúp quý khách hàng tiết kiệm được đáng kể so với những loại trạm thông thường khác.

Vậy nên, trạm biến áp một cột là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà đầu tư khi muốn sử dụng một hệ thống mạng lưới điện ổn định.

Nhà thầu cơ điện Tedco báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới 33

Ưu điểm khi sử dụng trạm biến áp 1 cột 

 – Phù hợp với hầu hết nhu cầu sử dụng của mọi người dân

Báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới với công suất nhỏ, phù hợp với nhu cầu sử dụng của mọi đối tượng. Vậy nên, với trạm biến áp 1 cột kiểu mới, người dùng có thể áp dụng và sử dụng trong mọi môi trường.

Hiện nay, trạm biến áp 1 cột được sử dụng rất rộng rãi trong các mạng lưới điện có công suất từ 31,5kVA đến 630 KVA.

-Trạm biến áp 1 cột kiểu mới so với trạm biến áp treo có giá thành đầu tư tương đương. Tuy nhiên, với trạm biến áp treo, giá trị của nó lại vượt trội hơn.

 – Đảm bảo tính an toàn:

Trạm biến áp một cột có tính an toàn cao, vậy nên, những người dân sống trong khu có trạm biến áp luôn được đảm bảo an toàn và không lo bị ảnh hưởng.

Báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới

Báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Không trạm nào giống với trạm nào. Tùy vào kích thước, trọng tải điện năng để có mức giá phù hợp.

Nhà thầu cơ điện Tedco chuyên sản xuất máy biến áp, trạm biến áp phục vụ cho các dự án điện lực. Các thiết bị điện của công ty đều đảm bảo chính hãng, an toàn cho người sử dụng và các thiết bị khác.

Từ khi thành lập và đi vào hoạt động cho đến nay, công ty luôn được quý khách hàng đánh giá cao về uy tín, chất lượng cũng như dịch vụ. Công ty đã nhận được nhiều sự tin tưởng của đối tác, lắp đặt những công trình lớn, độ khó cao.

Nhà thầu cơ điện Tedco luôn đảm bảo quyền lợi cho quý khách hàng về giá thành cũng như vật tư. Thống nhất đôi bên cùng có lợi, tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng.

Trên đây là những thông tin về báo giá trạm biến áp 1 cột kiểu mới do công ty cơ điện Tedco cung cấp. Nếu bạn còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ cùng chúng tôi theo những thông tin bên dưới. Đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.