04.05
2023
Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng 

Vai trò của hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng sẽ hỗ trợ vận hành các hoạt động của các tòa nhà như cấp điện thang máy, cấp điện cho hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng…Do đó, các bạn cần phải chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tránh trục trặc kỹ thuật gây nguy hiểm đến tính mạng con người sau này. Vì vậy thi công hệ thống điện tòa nhà luôn đóng vai trò rất quan trọng. Bài viết này mục đích của nhà thầu điện tedco chúng tôi chính là cung cấp cho các bạn những hiểu biết về vai trò hệ thống điện tòa nhà cao tầng.

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Vai trò của hệ thống điện đối với các tòa nhà cao tầng

Vai trò của hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Hệ thống điện được xem là “mạch máu” cung cấp nguồn sống cho tòa nhà. Hệ thống này hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà như:

 • Cấp điện cho hệ thống thang máy chuyên chở người qua các tầng.
 • Cấp điện cho hệ thống điều hòa thông gió, điều hòa nhiệt độ.
 • Cấp điện cho hệ thống phát hiện cháy nổ phòng cháy chữa cháy
 • Cấp điện cho hệ thống thông tin liên lạc như điện thoại, internet
 • Cấp điện cho hệ thống chiếu sáng
 • Cấp điện cho hệ thống điện sinh hoạt cho tòa nhà.

Nếu hệ thống điện không được lắp đặt khoa học và đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng chập cháy, trục trặc về điện gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của con người

Vì sao nên chọn đội thi cộng hệ thống điện tòa nhà cao tầng tedco

Nhà thầu điện tedco thiết kế thi công hệ thống điện là một trong những khâu quan trọng bậc nhất khi xây dựng tòa nhà cao tầng. Công tác thi công điện muốn đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì yếu tố cần thiết đầu tiên là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp.

Với đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp đảm bảo thiết kế cho bạn bản vẽ kỹ thuật điện khoa học nhất. Hệ thống điện được bố trí một cách chuẩn xác tiện lợi cho nhu cầu sử dụng sau này. Đội ngũ công nhân kỹ thuật có tay nghề cao sẽ giúp cho việc thi công điện đảm bảo an toàn. Các khâu được kiểm soát chặt chẽ tránh được những sự cố phát sinh.

Khi đã có đội thợ thi công điện giỏi kết hợp với bản thiết kế tối ưu chắc chắn sẽ thi công hệ thống điện tòa nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Như vậy, khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu và có thể phòng ngừa những sự cố về điện rủi ro sau này.

>>> Nhà thầu xây dựng ở Đà Nẵng

Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Nhà thầu điện tedco thiết kế thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng là một trong những khâu quan trọng bậc nhất khi xây dựng tòa nhà cao tầng. Công tác thi công điện muốn đảm bảo an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì yếu tố cần thiết đầu tiên là phải lựa chọn được một đơn vị thiết kế và thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng chuyên nghiệp. Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng bao gồm những vấn đề chính sau:

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng

 • Không gian lắp đặt bị hạn chế và phải thỏa mãn các yêu cầu kỹ thuật trong kiến trúc xây dựng.
 • Yêu cầu cao về chế độ làm việc và an toàn cho người sử dụng.
 • Phụ tải phong phú, đa dạng (điện áp, công suất, pha…)
 • Phụ tải tập trung trong không gian hẹp, mật độ phụ tải tương đối cao.
 • Có các hệ thống cấp nguồn dự phòng (ác quy, máy phát…)

Trên đây là những vấn đề hết sức quan trọng bởi vì xác định đúng đắn và hợp lý những vấn đề đó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến vận hành, khai thác và phát huy hiệu quả của hệ thống cung cấp điện. Vì vậy, để xác định được phương án cung cấp điện hợp lý nhất ta phải khảo sát toàn bộ mặt bằng thực của khu nhà cao tầng, các dữ liệu liên quan đến công việc thi công sau này. Phải đưa ra nhiều phương án cung cấp thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng để so sánh và chọn phương án tối ưu.

Nhà thầu điện tedco cung cấp thi công lắp đặt hệ thống điện tốt nhất

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ công nhân kỹ thuật thi công tay nghề cao giúp thi công công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư. Nhà thầu điện tedco chúng tôi cam kết với khách hàng thi công đảm bảo theo đúng bản vẽ thiết kế. Các bước thi công đảm bảo kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước ban hành.

Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng 
Thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Nhà thầu điện TEDCO một khi có đội thợ thi công điện giỏi kết hợp với bản thiết kế tối ưu chắc chắn sẽ thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.