01.01
2021
Thi công điện lanh

Gợi ý công ty thi công cơ điện Bình Thuận chất lượng

 

Công ty thi công cơ điện Bình Thuận uy tín luôn là mối quan tâm của nhiều người. Bởi một công ty uy tín sẽ mang đến những công trình chất lượng. Vậy công ty thi công cơ điện Bình Thuận nào uy tín và chất lượng? Nhà thầu cơ điện Tedco có một vài chia sẻ qua nội dung bài viết dưới đây. Mọi người cùng tham khảo.

Gợi ý công ty thi công cơ điện Bình Thuận chất lượng và uy tín

Việc tìm kiếm công ty thi công cơ điện Bình Thuận chất lượng và uy tín cần dựa vào nhiều yếu tố để đánh giá. Quý khách hàng có thể dựa vào những yếu tố như hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện, đội ngũ kỹ sư, an toàn lao động…

 -Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện:

Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện là phương diện đầu tiên để đánh giá một công ty thi công cơ điện Bình Thuận. Dựa vào hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện để xem xét đội ngũ thi công có chất lượng không? Nhà thầu có đủ tiềm lực tài chính và nhân sự để đảm bảo thi công công trình? Công ty đó đã từng hợp tác với những đối tác nào? Có đủ tin cậy để lựa chọn thi công cơ điện Bình Thuận hay không.

Hệ thống điều hòa không khí trung tâm

Dựa vào hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện 

-Đội ngũ kỹ sư:

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật là người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy nên, một nhà thầu thi công cơ điện Bình Thuận uy tín là nhà thầu cần đảm bảo đội ngũ nhân sự để thi công những công trình chất lượng.

-An toàn lao động: Nhà thầu uy tín cần đảm bảo được yếu tố an toàn lao động. Trong quá trình thi công, những yếu tố về an toàn cần được thiết lập và đảm bảo như giày, dép, dàn giáo, cotpha… Nếu cần, phía chủ đầu tư có thể yêu cầu nhà thầu xuất trình giấy phép an toàn lao động.

Với những tiêu chí nêu trên, không khó để tìm kiếm một công ty thi công cơ điện Bình Thuận chất lượng và uy tín. Tuy nhiên, được tin tưởng và lựa chọn nhất vẫn là nhà thầu cơ điện Tedco.

Nhà thầu cơ điện Tedco chuyên thi công cơ điện Bình Thuận. Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện, công ty đã thi công nhiều công trình lớn trên cả nước. Luôn nhận được nhiều phản hồi tốt từ phía khách hàng, được giới chuyên môn đánh giá cao. Là top 5 nhà thầu cơ điện uy tín trên toàn miền Nam được mọi người tin tưởng bình chọn.

=>> Xem thêm: Công ty cơ điện Tedco thi công hệ thống PCCC

*Những lý do nên lựa chọn thi công cơ điện Bình Thuận Tedco làm đối tác:

-Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm:

Đội ngũ kỹ sư của công ty cơ điện Tedco là những người được đào tạo chuyên môn sâu trong lĩnh vực thi công cơ điện. Nhiều năm kinh nghiệm, đã từng thi công nhiều công trình lớn trên cả nước. Luôn sẵn sàng ứng phó trước mọi tình huống bất ngờ xảy ra.

hệ thống cảnh báo tốc độ xe nâng

Kỹ sư thi công cơ điện 

-Tiêu chuẩn thi công đạt chuẩn:

Tiêu chuẩn chi công cơ điện luôn thay đổi theo từng thời kỳ, hiểu rõ điều đó, công ty thi công cơ điện Bình Thuận luôn cập nhật những tiêu chuẩn thi công, đảm bảo thi công an toàn và chất lượng. Mang đến sự an tâm cho quá trình sử dụng sau này.

-Hợp tác với nhiều đối tác lớn:

Công ty cơ điện Tedco từng hợp tác với nhiều công ty lớn như sữa Vinamilk, nhà máy bánh kẹo Kinh Đô, Công ty Sygenta, tôn Hoa Sen… Điều đó chứng tỏ được uy tín và thương hiệu mà thi công cơ điện Bình Thuận Tedco đã tạo dựng được trên thị trường.

-Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài:

Thi công cơ điện Bình Thuận Tedco với chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Sau thi công, không thể tránh khỏi những thiếu sót trong quá trình sử dụng. Nếu có gì sai sót, đội ngũ công ty sẽ có mặt kịp thời và khắc phục sự cố xảy ra. Quý khách hàng có thể an tâm lựa chọn Tedco là đối tác.

-Tiết kiệm chi phí cho khách hàng:

Nhà thầu cơ điện Tedco thi công cơ điện Bình Thuận Tedco không chỉ chú trọng về chất lượng mà còn tiết kiệm chi phí cho khách hàng, thống nhất đôi bên cùng có lợi.

Với những thành tựu đã được, Tedco cam kết sẽ mang đến những chất lượng tốt nhất cho thi công cơ điện Bình Thuận.

Trên đây là những tiêu chí để tìm kiếm được một công ty cơ điện Bình Thuận uy tín. Hy vọng quý khách hàng sẽ tìm kiếm được cho mình một công ty phù hợp để thi công công trình.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới. Đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.