20.12
2020
nhà thầu cơ điện tại thành phố Hồ Chí Minh

Công ty cơ điện Tây Ninh thi công uy tín nhất

 

Công ty cơ điện Tây Ninh uy tín là vấn đề được nhiều quý khách hàng quan tâm trong thời gian vừa qua. Giữa những công ty cơ điện ra đời và đi vào hoạt động ngày càng nhiều nhưng không biết công ty nào chất lượng. Nếu bạn cũng đang có chung thắc mắc này, hãy cùng công ty cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Thực trạng của những đơn vị nhà thầu cơ điện hiện nay

Cơ điện đóng vai trò vô cùng quan trọng trong cuộc sống hàng ngày, nếu không có nguồn điện, các hoạt động sản xuất và đời sống dường như bị trì hoãn và ngưng trệ.

Vậy nên, trong thi công cơ điện cần đảm bảo chất lượng để các hoạt động sản xuất và đời sống được đảm bảo an toàn. Bởi nếu có sai sót sẽ dẫn đến những sự cố đáng tiếc cho người sử dụng.

Để đảm bảo cho công trình được thi công an toàn và đảm bảo, bạn cần tìm cho mình một công ty cơ điện Tây Ninh uy tín. Như vậy mới an tâm sử dụng sau này.

cong ty co dien tay ninh

Thực trạng công ty cơ điện Tây Ninh hiện nay 

Tại tỉnh Tây Ninh nói riêng và toàn khu vực miền Nam, có rất nhiều đơn vị thi công hệ thống cơ điện. Tuy nhiên, về chất lượng vẫn là điều nan giải với các chủ đầu tư.

-Vấn đề chất lượng chưa đảm bảo. Các vật tư thi công cơ điện có nguồn gốc xuất xứ không rõ ràng dẫn đến sự cố trong quá trình sử dụng.

-Hệ thống cơ điện thi công chưa đạt chuẩn quốc tế. Vấn đề khi thi công các nhà thầu chưa đảm bảo trang thiết bị và công nghệ.

-Thời hạn thi công và chi phí thi công khá đắt đỏ khi chất lượng còn chưa được đảm bảo.

Trước những thực trạng đó, các doanh nghiệp tốt nhất nên lựa chọn cho mình một công ty cơ điện Tây Ninh uy tín để đảm bảo về chất lượng cùng sự an toàn và mức chi phí hợp lý hiện nay.

=>> Xem thêm: LỰA CHỌN NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN BẾN TRE CHẤT LƯỢNG HÀNG ĐẦU

Công ty cơ điện Tedco – công ty cơ điện Tây Ninh được nhiều người tin tưởng lựa chọn

Với những thực trạng nêu trên, bạn nên lựa chọn công ty cơ điện Tedco thi công cho hệ thống cơ điện. Từ khi ra đời và đi vào hoạt động đến nay, công ty cơ điện Tây Ninh Tedco được nhiều người tin tưởng lựa chọn bởi những lý do sau:

– Đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề:

Công ty cơ điện Tây Ninh luôn chú tâm để xây dựng đội ngũ nhân viên kỹ thuật vì họ là người trực tiếp thiết kế và thi công. Nhằm mang đến cho khách hàng sự an tâm và hài lòng tuyệt đối.

Đội ngũ kỹ sư của công ty Tedco là những người được đào tạo chuyên môn sâu, nhiều năm kinh nghiệm, từng thi công nhiều công trình lớn trên cả nước. Ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

cong ty co dien tay ninh

Công ty cơ điện Tedco được nhiều người tin tưởng lựa chọn 

– Lắp đặt hệ thống cơ điện đạt chuẩn:

Công ty cơ điện Tây Ninh luôn đặt chất lượng công trình lên hàng đầu, mang sự chân thực đến dịch vụ thi công. Vậy nên, các hệ thống cơ điện do công ty Tedco lắp đặt đều đạt chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, đạt chuẩn quốc tế. Vậy nên, khi có tình huống xấu xảy ra bạn cũng không cần phải lo lắng.

 – Thi công nhanh chóng và hiệu quả:

Đảm bảo những tiến độ thi công là một điều quan trọng nhất trong xây dựng. Hiểu được điều đó, nhà thầu cơ điện Tây Ninh luôn cam kết thi công đúng thời hạn, giải quyết hiệu quả theo hợp đồng đã đề ra. Nếu có điều gì sai sót, chúng tôi chịu mọi trách nhiệm như đã thỏa thuận ban đầu.

– Bảo trì đúng thời hạn:

Bên cạnh việc cung cấp đến quý khách hàng chất lượng tốt nhất, công ty cơ điện Tây Ninh luôn cam kết bảo trì đúng thời hạn. Nếu có sai sót, đội ngũ công ty luôn có mặt kịp thời để khắc phục sự cố, đảm bảo an toàn về chất lượng cho người dùng.

– Giá cả dịch vụ phải chăng:

Bên cạnh việc mang đến những chất lượng dịch vụ tốt, công ty cơ điện Tây Ninh Tedco còn đảm bảo mức giá phải chăng, thống nhất đôi bên cùng có lợi, đảm bảo mang đến những lợi ích tốt nhất cho quý khách hàng.

Với những kinh nghiệm và thành tựu đạt được, công ty cơ điện Tây Ninh sẽ mang đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo những thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.