23.12
2020
Cơ điện M&E

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà thầu cơ điện TP HCM

 

Nhu cầu xây dựng tăng cao, cơ điện cũng vì vậy phát triển mạnh, việc tìm kiếm một nhà thầu cơ điện tại TP HCM uy tín và chất lượng là điều quan tâm của nhiều chủ đầu tư.

Bạn có đang muốn tìm kiếm một nhà thầu cơ điện tại TP HCM uy tín? Nếu đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Chia sẻ kinh nghiệm chọn nhà thầu cơ điện tại TP HCM

Để tìm kiếm một nhà thầu cơ điện uy tín và chất lượng, bạn nên dựa vào nhiều yếu tố như uy tín, chất lượng nhà thầu, đội ngũ kỹ sư, tiêu chuẩn lắp đặt…

– Chọn các nhà thầu có tên tuổi:

Việc bạn chọn nhà thầu cơ điện tại TP HCM uy tín, nên chọn những nhà thầu đã có tên tuổi trên thị trường trong lĩnh vực này. Vì những nhà thầu có tên tuổi tức là những nhà thầu có uy tín và được tín nhiệm. Nhà thầu cơ điện tại TP HCM uy tín sẽ có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công hệ thống cơ điện. Ứng phó nhanh với các tình huống có thể xảy ra.

Ông gió

Lựa chọn nhà thầu cơ điện TP HCM uy tín 

– Tiêu chuẩn lắp đặt đạt chuẩn quốc tế:

Nên lựa chọn những nhà thầu có tiêu chuẩn lắp đặt đạt chuẩn quốc tế. Vì những quy chuẩn trong thi công cơ điện sẽ thay đổi theo từng thời kỳ. Vậy nên, việc lựa chọn một đơn vị nhà thầu cơ điện tại TP HCM đạt chuẩn sẽ mang đến những công trình chất lượng và hiện đại. Mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người sử dụng.

– Đội ngũ kỹ thuật nhiều năm kinh nghiệm:

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật là người trực tiếp quyết định đến chất lượng công trình. Họ là những người trực tiếp làm việc, thiết kế và thi công sơ đồ lắp đặt. Vậy nên, một nhà thầu cơ điện tại TP HCM là nhà thầu cần có đội ngũ kỹ sư giỏi để thi công hiệu quả và chất lượng nhất.

– Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện:

Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện là yếu tố đầu tiên khi bạn đánh giá một nhà thầu nào đó. Dựa vào hồ sơ năng lực để xem xét nhà thầu đó có đủ tiêu chuẩn để đấu thầu, có đủ kinh nghiệm và tay nghề để lựa chọn thi công đạt chất lượng.

=>> Xem thêm: Nhà thầu cơ điện TP HCM thi công điện nước uy tín 

Đến với nhà thầu cơ điện Tedco để nhận được sự chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn TP HCM nói riêng và toàn miền Nam nói chung, có rất nhiều đơn vị nhà thầu thi công cơ điện. Tuy nhiên, nhà thầu được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất vẫn là nhà thầu cơ điện TP HCM Tedco. Tedco là công ty cơ điện được thành lập và đi vào hoạt động đã 10 năm. Những công trình Tedco thi công luôn nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Cải tạo điện nhà xưởng

 

*Những lý do nhiều quý khách hàng tìm đến với nhà thầu cơ điện TP HCM Tedco:

– Thi công hệ thống cơ điện đạt chuẩn quốc tế:

Nhà thầu cơ điện TP HCM luôn lấy chất lượng làm mục tiêu hoạt động. Công ty luôn thi công những công trình đạt chuẩn quốc tế. Đảm bảo quá trình sử dụng lâu dài, mang đến sự an tâm cho quý khách hàng trong quá trình sử dụng.

– Đội ngũ cán bộ kỹ thuật giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ cán bộ kỹ thuật tại nhà thầu cơ điện TP HCM Tedco là những người được đào tạo bài bản về chuyên môn, nhiều năm kinh nghiệm, có thể ứng phó với mọi trường hợp bất thường xảy ra.

Với kinh nghiệm nhiều năm tích lũy được, đội ngũ công ty sẽ mang đến những công trình chất lượng và đạt chuẩn. Quý khách hàng có thể an tâm khi hợp tác với Tedco.

– Bàn giao công trình đúng thời hạn:

Nhà thầu cơ điện TP HCM Tedco luôn đảm bảo bàn giao công trình đúng thời hạn. Chúng tôi hiểu rằng, trong xây dựng nếu bàn giao công trình chậm trễ sẽ gây ảnh hưởng rất lớn. Vậy nên, Tedco luôn đặt yếu tố tiến độ và chất lượng lên hàng đầu. Nếu có sai sót, chúng tôi xin chịu hoàn toàn mọi trách nhiệm như trong hợp đồng đã đề ra.

– Chính sách bảo hành lâu dài:

Nhà thầu cơ điện TP HCM Tedco cam kết có chính sách bảo hành lâu dài. Trong quá trình sử dụng nếu có sự cố xảy ra, công ty sẽ có mặt kịp thời để khắc phục, điều này cũng cho thấy chính sách chăm sóc khách hàng mà Tedco đang thực hiện rất tốt, hiếm có công ty nào đạt được.

Với những kinh nghiệm đã làm được, nhà thầu cơ điện tại TP HCM Tedco cam kết mang đến cho bạn những công trình chất lượng nhất.

Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.