24.10
2020
Chia sẻ nỗi đau lũ lụt ở miền Trung

Chia sẻ cùng người dân miền Trung vượt qua lũ lụt

Tedco đã chung tay thực hiện một hành động thiết thực nhằm chia sẻ những nỗi đau của người dân miền Trung vượt qua lũ lụt. Khúc ruột miền Trung đang oằn mình gánh chịu những trận lũ lụt lớn. Năm 2020 là một năm mà Việt Nam trải qua nhiều đau thương từ dịch bệnh rồi lại đến thiên tai lũ lụt. Từ ngày 11.10, mưa lớn kéo dài gây ra nhiều trận lũ, ngập lụt trên diện rộng. Người dân trầm mình chống chọi với lũ dữ, nước vây tứ bề, nước trùm lên mái nhà, khắp nơi từ nông thôn đến thành thị.

Lũ lụt ở Miền Trung

Khúc ruột miền trung vốn đã khó khăn, nghèo đói bủa vây nay khó khăn lại chồng chất khó khăn. Không biết cho đến bao giờ mới chấm dứt. Cơn lũ vừa qua gần như cuốn sạch tài sản, vật nuôi, hoa màu, lúa gạo dự trữ ít ỏi trong nhà. Những mất mát đau thương ấy làm sao có thể nguôi ngoai, chỉ hy vọng rằng một phần nhỏ nào đó giúp đõ được bà con. Quảng Bình, Quảng Trị gần như thất thủ trước cơn đại hồng thuỷ chưa từng có trong lịch sử thiên tai, từ miền núi đến miền xuôi, nơi đâu cũng ghi nhận mức lũ lụt kỷ lục.

Từ sáng 18/10 lũ được ghi nhận ở mức vượt ngưỡng lịch sử 10 năm qua, đến chiều cùng ngày, lũ dâng cao vượt ngưỡng lũ lịch sử năm 1979. Lũ lớn nhấn chìm làng mạc, nhà cửa ở Quảng Bình, người dân đang trong tình trạng thiếu thức ăn và nước uống đang cần cứu trợ khẩn cấp. Nước lên quá nhanh, lại mất điện, nên dù dân có trữ được lương thực, thực phẩm thì cũng không có gì để đun nấu. Những người dân chạy lên khu vực tập trung tránh lũ, họ cũng không mang theo được gì.

Cùng Tedco hỗ trợ đồng bào

Tedco chia sẻ nỗi đau vì lũ lụt ở miền Trung
Tedco chia sẻ nỗi đau vì lũ lụt ở miền Trung

Qua thông tin đài báo và các trang mạng xã hội, Tedco đồng cảm với những gì mà người dân miền Trung đang phải gánh chịu nơi miền trung đầy khó khăn. Xuất phát từ sự trân trọng, tình yêu thương, Tedco cũng đã ủng hộ 200 thùng mỳ tôm, một phần tuy nhỏ nhưng hy vọng rằng một phần nào đó giảm bớt gánh nặng ngay trong lúc này.

Trong một năm đầy biến động, Tedco đã thực hiện nhiều hoạt động cộng đồng thiết thực nhằm san sẽ gánh nặng với người dân miền trung. Và vào tháng 4, trước những khó khăn do đất nhiễm phèn ở Bến Tre, Tedco cũng đã lắp đặt thành công máy lọc nước công suất lớn cho hơn 1000 hộ dân đang gặp khó khăn về nguồn nước sinh hoạt và trồng trọt. Việc đồng lòng, chung sức cùng nhau hỗ trợ những nơi bị bão lũ là điều nên làm.

Những nhân viên của Tedco không ngại khó khăn, nguy hiểm đã gửi phần quà đến tận tay của các hộ gia đình tại tâm lũ Quảng Bình, Quảng Trị. Đây là minh chứng rõ nét cho sự quan trâm kịp thời và nỗ lực gắn kết tình cảm với khúc ruột miền Trung yêu thương. Hy vọng đồng bào bị lũ lụt ở miền trung sớm vượt qua những khó khăn, mất mát, đau thương và ổn định cuộc sống.

 

Tedco – Nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.