14.07
2023
chi phí thi công thang máng cáp

Chi phí thi công thang máng cáp

Chi phí thi công thang máng cáp sẽ phụ thuộc vào loại máng cáp, vật liệu và có thể thay đổi theo nhu cầu của khách hàng cũng như thời điểm lắp đặt . Nhà thầu điện Tedco hiểu rõ nỗi băn khoăn của bạn và hy vọng sẽ có cơ hội để trở thành đối tác tin cậy, giúp bạn có những giải pháp thi công tốt nhất. Dưới đây là bảng báo giá chi phí thi công thang máng cáp, mời các bạn cùng xem.

Chi phí thi công thang máng cáp

Thang máng cáp được thiết kế gồm khay cáp, máng cáp và thang cáp

Thang máng cáp là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu về chi phí thi công thang máng cáp ta tìm hiểu xem thang mãng cáp là gì? Thang máng cáp hay còn được gọi là thang cáp, thang điện hoặc Cable Ladder là thang dẫn, máng dẫn dùng trong việc lắp đặt hệ thống cáp điện, cáp mạng, dây điện, phụ trợ cho ngành xây dựng, điện trong các văn phòng, cao ốc, chung cư, trường học, nhà máy, khu công nghiệp…

Thang máng cáp được thiết kế gồm khay cáp, máng cáp và thang cáp. Là thiết bị đỡ dây năng lượng hoặc dây thông tin, thường là dây động lực chính chia nguồn từ các tủ chính ra các tủ cấp nguồn nhỏ, cáp nguồn cho máy móc sản xuất. Máng cáp nhỏ thường được kết hợp đi dây kết hợp gắn đèn chiếu sáng.

Quy trình lắp đặt thang máng cáp tiêu chuẩn

Tùy vào đơn vị thi công mà quá trình thi công thng máng cáp sẽ khác nhau. Dưới đây là các bước cơ bản để thi công lắp đặt máng cáp:

Bước 1: Chọn lựa thang máng cáp trên nhu cầu của người dùng, đạt tiêu chuẩn và chất lượng. Sản phẩm phải đảm bảo được độ an toàn cho hệ thống điện của công trình.

Bước 2: Chuẩn bị thang máng cáp, vật liệu và phụ kiện lắp đặt. Việc chuẩn bị đầy đủ sẽ giúp giai đoạn lắp đặt máng cáp diễn ra nhanh chóng hơn.

Bước 3: Trường hợp kích thước thang máng cáp không phù hợp với công trình, nhân viên kỹ thuật sẽ tiến hành xử lý kích thước.

Bước 4: Cố định lại vị trí của thang máng cáp vào bề mặt có thể đỡ được hệ thống dây dẫn.

Bước 5: Gắn chân đỡ của thang máng cáp. Giai đoạn này phải thực hiện một cách vô cùng tỉ mỉ và chi tiết. Tránh các sự cố trong quá trình lắp đặt và vận hành thang máng cáp. Đôi lúc còn ảnh hưởng đến toàn bộ hệ thống điện của công trình.

Bước 6: Tiếp nối đất thang máng cáp. Đây là nguyên tắc bắt buộc khi thi công lắp đặt thang máng cáp để đảm bảo an toàn, tránh những rủi ro như điện giật hay bất kỳ sự cố không an toàn khác có thể xảy ra.

Bước 7: Kiểm tra lại toàn bộ hệ thống thang máng cáp để xem có sự sai sót gì trong quá trình thi công lắp đặt hay không. Nếu phát hiện những bất thường nào, hãy tìm ra nguyên nhân và khắc phục trước khi đưa vào sử dụng.

Trước khi thi công lắp đặt thang máng cáp, đội thi công cần phải nắm rõ đúng tiêu chuẩn lắp đặt. Điều này không chỉ giúp đem lại hiệu quả, mà còn tiết kiệm thời gian, tiết kiệm chi phí thi công đáng kể.

>>> Xem thêm chi phí lắp đặt thang máng cáp

Chi phí thi công thang máng cáp

Thi công thang máng cáp nhà cao tầng

Chi phí thi công thang máng cáp

Thang cáp thường đượng dùng trong thi công điện công nghiệp và ít khi được sử dụng trong thi công điện tòa nhà cao tầng vì thang cáp không có thẩm mỹ. Khi đi cáp theo phương thẳng đứng hoặc thông tầng thì thang cáp hay được sử dụng vì tính hiệu quả và dễ lắp đặt. Dưới đây là chi phí thi công thang máng cáp mà nhà thầu điện Tedco đưa ra mức giá cơ bản cho quý khách hàng tham khảo:

STT Mã hàng Tên hàng ĐVT Số lượng Đơn giá Ghi chú
A Lắp đặt thang – máng cáp đi ngang, treo bằng ty ren có độ cao lắp đặt ≤ 3m
1 Thang máng cáp có kích thước ≤ 200mm

– không nắp

Chiều rộng đến 200mm Mét 1 68.000 Không bao gồm phụ

kiện đi kèm

2 Máng cáp – thang cáp có kích thước ≤ 200mm

– có nắp

Chiều rộng đến 200mm Mét 1 68.000 Không bao gồm phụ

kiện đi kèm

3 Thang máng cáp có kích thước từ 250-500mm

– không nắp

Chiều rộng đến 250-500mm Mét 1 74.000 Không bao gồm phụ

kiện đi kèm

4 Máng cáp – thang cáp có kích thước từ 250-500mm

– có nắp

Chiều rộng đến 250-500mm Mét 1 79.000 Không bao gồm phụ

kiện đi kèm

5 Máng cáp – thang cáp có kích thước ≥ 500mm

– không nắp

Chiều rộng lớn hơn 500mm Mét 1 84.000 Không bao gồm

phụ kiện đi kèm

6 Máng cáp – thang cáp có kích thước ≥ 500mm

– có nắp

Chiều rộng lớn hơn 500mm Mét 1 89.000 Không bao gồm phụ

kiện đi kèm

Nhà thầu điện Tedco đơn vị mang lại niềm tin cho mọi công trình

Nhà thầu điện Tedco với những kinh nghiệm thi công lắp đặt thang máng cáp chuyên nghiệp, theo đúng tiêu chuẩn cho các dự án lớn – nhỏ. Cụ thể chúng tôi đã đưa ra chi phí thi công thang máng cáp cơ bản trên.

>>> Xem thêm hướng dẫn sử dụng tủ điện công nghiệp

Chi phí thi công thang máng cáp

Tedco- thi công thang máng cáp khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tòa nhà, nhà xưởng

Nhà thầu điện Tedco có đội ngũ kỹ sư và đội ngũ thi công có tay nghề cao, tận tâm, tỉ mỉ và tinh thần trách nhiệm cao, có kinh nghiệm thi công các công trình lớn, nhỏ từ các dự án chuyên nghiệp đến từ các doanh nghiệp vừa và nhỏ, các cụm – khu công nghiệp, trường học, bệnh viện, tòa nhà, nhà xưởng, luôn mang lại niềm tin cho quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu sử dụng thang máng cáp mà còn chưa tìm được đơn vị thi công hãy liên hệ với nhà thầu điện Tedco chúng tôi qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.