16.03
2024
Những tác hại của việc chọn sai đơn vị lắp đặt dây chuyền sản xuất

Các nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam

Các nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng của các ngành công nghiệp, các công ty, xí nghệp,..ở TP HCM thì ” cơ điện” là thứ không thể thiếu và việc xuất hiện của các nhà thầu cơ điện cũng ngày càng dày đặt hơn. Các nhà thầu thi công cơ điện đảm bảo các yếu tố cơ bản sẽ nhà nhà thầu uy tín mà bạn cần lựa chọn. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top các nhà thầu cơ điện uy tín chất lượng hàng đầu  Việt Nam.

Tedco- nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu

Tedco là nhà thầu cơ điện hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Hợp tác với nhiều đối tác lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng.

Các nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam

Kỹ sư tại công ty Tedco

Tedco là nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam đạt được các tiêu chuẩn về tiến độ, kinh nghiệm thực tiễn, chi phí và cũng như chất lượng công trình. Tedco là nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam, đơn vị được đánh giá cao trong ngành cơ điện hiện nay.

Tedco có đội ngũ kỹ sư và nhân viên được đào tạo bài bản và năng động.Tedco là nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam luôn thi công với sự giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến thi công. Chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí và an toàn đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ nhất.

Các nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam 15

Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E là nhà thầu cơ điện uy tín nhất tại Việt Nam với kinh nghiệm thi công  cơ sở hạ tầng, công trình dân dụng và công nghiệp. R.E.E M&E là đơn vị nhà thầu cơ điện an toàn, chất lượng giúp cho công trình vận hành tốt và hiệu quả. Cùng với kinh nghiệm hơn 40 năm, R.E.E M&E hiểu rõ hệ thống cơ điện nào phù hợp với quy mô của từng công trình. Bên cạnh đó, công ty cung cấp các dịch vụ tư vấn, thiết kế, lắp đặt, vận hành và bảo dưỡng chuyên nghiệp nhằm đáp ứng các tiêu chuẩn cao về kỹ thuật và đảm bảo đúng tiến độ công trình. Vì vậy đây là  nhà thầu cơ điện bạn cần lưu ý khi lựa chọn các nhà thầu cơ điện.

Các nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam 16

Công ty Cổ phần Dịch vụ & Kỹ thuật cơ điện lạnh R.E.E

Công ty cổ phần kỹ nghệ lạnh SEAREFICO

Qua gần 3 thập kỷ hoạt động khẳng định năng lực dẫn đầu trên hai lĩnh vực Lạnh công nghiệp và Cơ điện công trình (M&E), trở thành nhà thầu lớn nhất trong nước có khả năng đảm nhận trọn gói từ khâu thiết kế kỹ thuật, cung cấp vật tư thiết bị, thi công lắp đặt và bảo trì các công trình quy mô lớn theo tiêu chuẩn kỹ thuật và thông lệ quản lý quốc tế, đến nay, Công ty Cổ phần Searefico (SEAREFICO) đã chuyển mình sang mô hình hoạt động Pure Holding, xác lập khát vọng trở thành Tập đoàn Kỹ thuật và Công nghệ vươn tầm khu vực và thế giới.

Các nhà thầu cơ điện uy tín tại Việt Nam 17

Đội ngũ nhân viên đầy nhiệt huyết

Xem thêm: >> TEDCO THAM GIA TRIỂN LÃM VIMF CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 630 7187

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Office: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
Factory: 276/4 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
CN Hà Nội: Số 2.11 khu Vườn Đào X2, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Web: tedco.com.vn | nhathaudien.vn | mangcap.vn

Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn

Người viết: Nguyễn Hồng Tây

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.