15.09
2022
Hệ thống tự động hóa

tedco báo giá nhân công lắp đặt điện nước

Nhà thầu điện tedco là một trong những nhà thầu có bảng báo giá nhân công lắp đặt điện nước tốt nhất hiện nay tại thành phố hồ chí minh. Việc đưa ra bảng giá nhân công lắp đặt điện nước để đáp ứng nhu cầu lắp đặt điện nước của khách hàng luôn cần thiết, để giúp khách hàng lựa chon được nhanh chống đơn vị lắp đặt tốt nhất.

Báo giá nhân công lắp đặt điện nước

Như các bạn biết việc thiết kế cũng như thực hiện kỹ thuật thi công điện nước là một trong những khâu quan trọng bậc nhất trong xây dựng văn phòng, nhà ở và các công trình khác.

Báo giá nhân công lắp đặt điện nước
Nhà thầu điện Tedco- báo giá nhân công lắp đặt điện nước

Để đạt hiệu quả cao nhất khi thi công điện nước tedco đã có bảng báo giá nhân công lắp đặt điện nước.

Công tác thi công điện nước muốn đạt hiệu quả tốt cả về mức độ an toàn cũng như tính thẩm mỹ thì các yếu tố cần thiết là phải có bản vẽ kỹ thuật thiết kế, bố trí thi công hệ thống điện phù hợp với nhu cầu sử dụng cũng như đáp ứng tiêu chuẩn kỹ thuật, an toàn hệ thống.

>>> cách lắp đặt hệ thống chống sét

Để đảm được yếu tố này, trước hết bạn cần chú ý trong việc lựa chọn nhà thầu thi công tedco đang là nhà thầu thi công điện nước  chuyên nghiệp, uy tín, đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn , đảm bảo bản vẽ kỹ thuật, bố trí và thi công điện nước chuẩn, chính xác. Cùng đội thợ báo giá nhân công lắp đặt điện nước có chuyên môn và tay nghề cao để tránh những rủi ro không đáng có khi thi công điện nước.

Báo giá nhân công lắp đặt điện nước

Khi đã có đội thợ thi công điện nước giỏi và có bản thiết kế sẽ tối ưu được các công đoạn thi công, khắc phục triệt để mọi nhược điểm đây cũng chính là sơ đồ để căn cứ sau này cần sửa chữa điện và nâng cấp. Khi đó hệ thống điện nước vận hành hợp lý, khoa học, bền vững, tiết kiệm. Phần kỹ thuật điện nước có liên quan nhiều hạng mục khác như kết cấu, kiến trúc, nội thất, … việc có bản vẽ thiết kế giúp phối hợp với các bộ phận khác trong tổng thể công trình một cách thuận lợi.

Sau khi chuẩn bị chi tiết và đầy đủ các điều kiện, chúng ta bắt tay tiến hành thi công điện nước, trong quá trình thực hiện bạn cần chú ý những điểm sau:

1. Những mối nối dây phải nối tại hộp đèn, tủ điện, hộp ổ cắm và hộp công tắc, hoặc tại các vị trí phải dùng đế âm ổ điện bổ làm hộp nối dây điện, không được nối dây trong ống, nối buộc cẩn thận đúng kỹ thuật và được quấn chu đáo bằng băng dính đen chuyên dụng, vì các sự cố thường bắt nguồn từ các vị trí nối, khi đó khắc phục sẽ nhanh gọn và chi phí thấp.

2. Không nên đi dây trực tiếp âm tường, khi khắc phục sự cố sẽ rất phức tạp. Phải lắp đặt ống luồn dây điện

3. Đối với những vị trí có từ 3 ống luồn dây trở lên thì phải đóng lưới thép chu đáo trước khi thi công trát tường.

4. Khi lắp đặt xong các thiết bị vào tủ điện, tiến hành kiểm tra độ cách điện, dòng rò ra vỏ tủ, đảm bảo an toàn thiết bị điện.

5. Trước khi lắp đặt điện, kiểm tra dây xem có thông mạch, có bị  chập trong quá trình kéo dây không.

Những biện pháp đảm bảo an toàn trong quá trình thi công điện nước:

Thứ 1: Ap-to-mat, cầu dao, công tắc và các thiết bị điện: phải đặt ở nơi thuận lợi, có hộp che, biển báo hiệu, đảm bảo an toàn trong sử dụng điện.

Thứ 2: Phải có chuyên môn khi thi công điện: các cách làm điện nước nói trên, đặc biệt là biện pháp thi công điện nước nhà cao tầng, công trình lớn phải được thực hiện bởi kỹ sư cơ điện, người có trình độ cao, các nhân công lành nghề đã được huấn luyện về an toàn điện

Thứ 3: Thiết bị điện phải tiếp đất: đảm bảo có thể bảo vệ an toàn khi sử dụng điện, bảo vệ đoạn mạch khi quá tải.

Thứ 4: Phải có đủ lực lượng và phương tiện cần thiết trong công tác phòng cháy, chữa cháy: kỹ thuật thi công điện nước dù có tốt đến thế nào cũng là chưa đủ. Chúng ta phải chuẩn bị các phương tiện cần thiết cho công tác phòng và chữa cháy, có lực lượng chức năng hỗ trợ kịp thời.

Tedco Báo giá nhân công thi công điện nước

Nếu bạn không phải là một thợ kỹ thuật hoặc bạn khá bận và không có thời gian để thiết kế và thi công điện nước. Bạn đang tìm hiểu và tham khảo về báo giá nhân công thi công điện nước, bạn đang tìm đơn vị thi công điện nước cho mình hãy đến với tedco chúng tôi.

Báo giá nhân công thi công điện nước văn phòng: Đối với hạng mục văn phòng, thì thông thường sẽ chỉ thi công phần điện vì phần nước đã được thi công sẵn. Để báo giá một cách chính xác nhất thì cần phải khảo sát mặt bằng hiện trạng hoặc bản vẽ kỹ thuật. Giá thi công hạng mục điện của văn phòng sẽ phụ thuộc vào nhu cầu và độ phức tạp:

Nếu thi công điện nổi thì mức giá sẽ dao động từ 90.000đ đến 150.000đ/m2.

Thi công điện âm tường, âm trần giá sẽ dao động từ 120.000đ đến 150.000đ

Quy trình lắp đặt điện nước

Thi công điện nước cho các công trình

Báo giá nhân công thi công điện nước nhà dân:

Đối với nhà dân thì vấn đề điện nước rất quan trọng, ngoài việc thiết kế các hệ thống nước để rửa, vệ sinh, hệ thống lọc nước mà còn phải thiết kế đường cấp, đường thoát cho các thiết bị như máy giặt, …

Nhà phố: 90.000m2

Biệt thự: 120.000m2

Trong thi công điện nước, thì thông thường báo giá thi công điện nước sẽ chỉ bao gồm phần nhân công thi công.Còn về mảng thiết bị, thì tùy theo nhu cầu của, quý khách hàng có thể dễ dàng chọn mua các thiết bị phù hợp nhất với nhu cầu và mức đầu tư của mình.

Điện nước là yếu tố không thể trong cuộc sống hiện đại của chúng ta ngày nay.  Không có ngôi nhà, hay văn phòng nào xây xong mà có thể hoạt động được nếu như không có điện nước. Vì vậy, việc thiết kế, thi công điện nước có ý nghĩa quan trọng trong việc duy trì hoạt động làm việc và cuộc sống của con người.

Đặc biệt khi các thiết bị này đều được đi ngầm trong các bức tường hoặc dưới sàn nhà. Nếu bạn không chú ý làm đúng ngay từ bước đầu tiên thì việc sửa chữa sau này sẽ là vô cùng khó khăn. Giải quyết tất cả các vấn đề này là bước tìm kiếm đơn vị thiết kế và thi công nội thất văn phòng, nhà ở,… chuyên nghiệp, uy tín.

Nhà thầu điện tedco với đội ngũ nhân công chuyên nghiệp tận tâm làm hài lòng mọi khách hàng kể cả khách hàng khó tính nhất. Từ tất cả các khâu từ thiết kế nội thất văn phòng, thiết kế điện nước đến các khâu thi công đều đảm bảo đúng tiến độ với chất lượng tốt nhất. Tedco luôn là đơn vị có bảng báo giá nhân công thi công điện nước tốt nhất hiện nay, hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại: 0907.799.5936

 

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.