05.01
2021
Hệ thống điện nhẹ

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công cơ điện Long An chất lượng

Lựa chọn đơn vị thi công cơ điện Long An uy tín là mong muốn của nhiều chủ đầu tư. Bởi đơn vị uy tín sẽ mang đến những công trình chất lượng. Vậy lựa chọn đơn vị thi công cơ điện Long An như thế nào để đạt chuẩn. Nhà thầu cơ điện Tedco gợi ý bạn 5 tiêu chí dưới đây để đánh giá và hợp tác đơn vị cùng đồng hành.

 4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công cơ điện Long An chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn tỉnh Long An nói riêng và toàn bộ khu vực miền Nam nói chung không khó để tìm kiếm một đơn vị để thi công cơ điện Long An. Tuy nhiên, về mặt chất lượng chưa thể đánh giá hết được nếu không dựa vào các tiêu chí để lựa chọn.

Nhà thầu cơ điện Tedco gợi ý 5 tiêu chí để bạn lựa chọn đơn vị thi công uy tín như sau:

1.Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện:

Hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện là yếu tố đầu tiên để đánh giá một đơn vị uy tín và chất lượng. Xem xét nhà thầu đó có đủ năng lực và tài chính để nhận thầu thi công. Có đảm bảo đội ngũ nhân sự đủ năng lực và tay nghề hay không. Nhà thầu đó từng hợp tác với những đơn vị nào, thi công những công trình nào để xem có đảm bảo chất lượng hay không.

4 tiêu chí lựa chọn đơn vị thi công cơ điện Long An chất lượng 31

Dựa vào hồ sơ năng lực nhà thầu cơ điện 

2.Đội ngũ kỹ thuật:

Một đơn vị thi công uy tín là đơn vị cần có đội ngũ kỹ sư đảm bảo tay nghề để thi công những công trình chất lượng.  Đơn vị thi công cơ điện Long An cần có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật đầy đủ năng lực và kinh nghiệm để chủ đầu tư an tâm lựa chọn hợp tác.

3.An toàn lao động:

Trong quá trình thi công cơ điện Long An, đội ngũ nhân sự cần đảm bảo các yếu tố an toàn lao động như giàn giáo, cotpha, áo, mũ, giày bảo hộ lao động…

4.Chi phí thi công cơ điện:

Vấn đề chi phí phải chi trả cho một công trình thi công cơ điện Long An là rất lớn. Vậy nên, một nhà thầu uy tín là nhà thầu có những chính sách để đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

=>> Xem thêm: Nhà thầu cơ điện thi công PCCC chất lượng 

Để tìm kiếm nhà thầu thi công cơ điện Long An uy tín – Đến với nhà thầu Tedco để nhận được chất lượng

Trên đây là những tiêu chí đánh giá công ty thi công cơ điện Long An uy tín, nếu còn đang phân vân chưa biết cách nào để tìm kiếm nhà thầu chất lượng. Hãy tìm đến với nhà thầu cơ điện Tedco để nhận được những công trình chất lượng nhất.

*Những lý do để bạn lựa chọn nhà thầu cơ điện Tedco thi công cơ điện Long An chất lượng

-Đội ngũ kỹ sư tay nghề cao:

Đội ngũ thi công cơ điện tại nhà thầu cơ điện Tedco là những người được đào tạo bài bản, nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện. Đảm bảo thi công cơ điện Long An chất lượng.

Công ty từng thi công nhiều công trình lớn trên cả nước, đội ngũ kỹ sư có nhiều kinh nghiệm, luôn ứng phó tốt với mọi tình huống cũng như sự cố xảy ra trong quá trình thi công.

lap-dat-tu-tu-bu

 

Đội ngũ kỹ sư Tedco thi công cơ điện 

-Từng hợp tác với các nhà thầu lớn:

Nhà thầu cơ điện Tedco từng hợp tác với các nhà thầu lớn, thi công công trình tầm cỡ và uy tín như nhà máy sữa Vinamilk, bánh kẹo Kinh Đô, tôn Hoa Sen, công ty Sygenta, xi măng Nghi Sơn, nhà nháy Yara… Qua đó cho thấy phần nào uy tín mà công ty đã khẳng định được trên thị trường.

-Tiêu chuẩn thi công hệ thống đạt chuẩn:

Nhà thầu cơ điện Tedco với hệ thống thi công cơ điện đạt chuẩn, liên tục cập nhật những tiêu chuẩn thi công quốc tế trên thế giới. Công ty cơ điện Tedco thi công cơ điện Long An sẽ mang đến những công trình hiện đại, thông minh nhất cho quý khách hàng.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU THI CÔNG ĐIỆN CHIẾU SÁNG- UY TÍN CHẤT LƯỢNG

-Tiết kiệm chi phí cho quý khách hàng:

Không chỉ mang đến những công trình chất lượng, nhà thầu cơ điện Tedco thi công cơ điện Long An còn giúp quý khách hàng tiết kiệm chi phí. Thi công công trình chất lượng, tiết kiệm thời gian và những vật tư đảm bảo chất lượng. Thống nhất đôi bên cùng có lợi.

-Bảo hành, bảo trì lâu dài

Công ty cơ điện Tedco với chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Sau thi công, trong quá trình sử dụng sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc, sai sót. Đội ngũ công ty luôn có mặt kịp thời để khắc phục những sự cố xảy ra.

Trên đây là những thông tin về lựa chọn công ty thi công cơ điện Long An. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới. Đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.