08.01
2021
4 tiêu chí để đánh giá một công ty thi công cơ điện Tiền giang uy tín 31

4 tiêu chí để đánh giá một công ty thi công cơ điện Tiền giang uy tín

Làm thế nào để tìm kiếm công ty thi công cơ điện Tiền Giang uy tín? Thị trường thi công cơ điện ngày càng phát triển kéo theo việc ra đời các nhà thầu ngày càng cao. Bạn có đang quan tâm về vấn đề này? Cùng nhà thầu thi công cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

4 tiêu chí để đánh giá một công ty thi công cơ điện Tiền giang uy tín

Bên cạnh những nhà thầu thi công cơ điện nổi tiếng và uy tín trong giới, còn có nhiều nhà thầu chưa đảm bảo chất lượng. Về kỹ thuật chưa đồng bộ, đội ngũ nhân viên còn mỏng và yếu. Vậy nên, vấn đề thi công cơ điện sẽ gây ra nhiều ảnh hưởng đến chất lượng cũng như công trình xây dựng.

4 tiêu chí để đánh giá một công ty thi công cơ điện Tiền giang uy tín 32

Công ty thi công cơ điện Tiền Giang uy tín 

Hệ thống cơ điện bao gồm các lĩnh vực nhỏ như hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điện chiếu sáng… Chỉ cần một chút sơ sẩy nhỏ sẽ gây nên những ảnh hưởng đến người sử dụng.

Vậy nên, tốt nhất bạn cần tìm kiếm một nhà thầu thi công cơ điện Tiền Giang uy tín đóng vai trò rất quan trọng trong hệ thống thi công cơ điện để đảm bảo thi công chất lượng.

Hiện nay, một trong những đơn vị thi công cơ điện Tiền Giang uy tín được tin tưởng lựa chọn nhất là nhà thầu Tedco. Nhà thầu cơ điện Tedco là một trong những đơn vị thi công cơ điện với các lĩnh vực thi công phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước…

=>> Xem thêm: LÝ DO NÊN CHỌN NHÀ THẦU THI CÔNG CƠ ĐIỆN THÀNH PHỐ BUÔN MA THUỘT ĐĂK LAK UY TÍN

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực thi công cơ điện, công ty được đánh giá cao. Được nhiều quý khách hàng tin tưởng lựa chọn làm đối tác vì:

-Chất lượng thi công tốt:

Công ty thi công cơ điện Tedco luôn lấy sự an toàn và chất lượng công trình đặt lên hàng đầu. Vậy nên, trong quá trình hoạt động, công ty đã không ngừng thay đổi chất lượng cũng như đội ngũ nhân viên, công nghệ thi công để mang đến những công trình hiện đại và an toàn nhất. Là đơn vị uy tín cho quý khách hàng lựa chọn để hợp tác.

-Đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên nghiệp:

Đội ngũ kỹ thuật là những người quyết định trực tiếp đến chất lượng công trình. Vậy nên, trong những năm qua, công ty Tedco đã không ngừng nâng cao chất lượng và đội ngũ kỹ thuật.

Đội ngũ kỹ sư tại Tedco được đào tạo bài bản, giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Từng thi công nhiều dự án lớn trên khắp cả nước. Tích lũy kỹ năng và tay nghề để thi công những công trình chất lượng và hiện đại nhất.

-Bàn giao công trình đúng hạn:

Vấn đề bàn giao công trình theo đúng tiến độ chính là điều được mọi người quan tâm nhất. Bởi công trình bàn giao chậm trễ sẽ dẫn đến những ảnh hưởng lớn đến quý khách hàng. Công ty Tedco cam kết bàn giao công trình đúng hạn  như trong hợp đồng đã nêu. Nếu có điều gì sai sót, công ty sẽ chịu mọi trách nhiệm như đã thỏa thuận ban đầu.

4 tiêu chí để đánh giá một công ty thi công cơ điện Tiền giang uy tín 33

Công ty Tedco thi công cơ điện Tiền Giang uy tín 

-Chính sách bảo hành lâu dài:

Sau khi thi công, trong quá trình sử dụng chắc chắn sẽ không tránh khỏi những hỏng hóc và sai sót. Tuy nhiên, đến với nhà thầu thi công cơ điện Tiền Giang Tedco, bạn hoàn toàn có thể an tâm sử dụng dịch vụ công ty chúng tôi. Bởi công ty cam kết chính sách bảo hành lâu dài. Khi có bất kỳ sự cố nào xảy ra, đội ngũ công ty sẽ có mặt kịp thời để khắc phục hiệu quả nhất. Giảm thiểu tối đa những thất thoát về người và của.

-Thống nhất đôi bên cùng có lợi:

Ngoài việc cung cấp đến quý khách hàng những chính sách cũng như chất lượng tốt, nhà thầu thi công cơ điện Tiền Giang Tedco còn có mức giá thành cạnh tranh trên thị trường. Chú trọng tiết kiệm ngân sách và chi phí cho quý khách hàng. Thống nhất đôi bên cùng có lợi.

-Từng hợp tác với các công trình nổi tiếng:

Nhà thầu thi công cơ điện Tiền Giang Tedco đã trở thành đối tác của những công ty có tiếng như sữa Vinamilk, bánh kẹo Kinh Đô, công ty Sygenta, nhà máy Yara, xi măng Nghi Sơn… Qua đó phần nào khẳng định được uy tín mà Tedco đã tạo dựng, là đối tác tin cậy để quý khách hàng lựa chọn thi công cơ điện Tiền Giang.

Trên đây là những chia sẻ về công ty thi công cơ điện Tiền Giang. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm. Vui lòng liên hệ theo thông tin bên dưới, đội ngũ Tedco luôn sẵn sàng hỗ trợ.

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.