07.01
2023
Hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Nhà thầu điện TEDCO- lắp đặt điện chiếu sáng luôn chú trọng chất lượng

Lắp đặt điện chiếu sáng được lắp đặt rất là nhiều trong các công trình hiện nay. Điện chiếu sáng được lắp đặt ở nhiều nơi như lắp đặt điện chiếu sáng công cộng, điện chiếu sáng các đường phố các đô thị đạt được các tiêu chuẩn về tiến độ, kinh nghiệm thực tiễn, chi phí và cũng như chất lượng công trình thì một trong những nhà thầu, đơn vị được đánh giá cao trong ngành chiếu sáng hiện nay đó là nhà thầu điện TEDCO. Bài viết sau giúp cho quý khách hàng có thêm những hiểu biết về việc lắp đặt điện chiếu sáng.

Lắp đặt điện chiếu sáng
Lắp đặt điện chiếu sáng được sử dụng cho việc chiếu sáng

Quy trình lắp đặt điện chiếu sáng:

Lắp đặt điện chiếu sáng được sử dụng cho việc chiếu sáng ngoài các đường sá là đèn cao áp, đèn led, sử dụng khá lớn điện năng. Nhu cầu về nguồn điện ngày càng cao, các nơi công cộng hay các dịch vụ công cộng hiện nay ngày càng mở rộng khiến cho các việc thi công công trình lắp đặt điện chiếu sáng công cộng càng ngày được quan tâm, mở rộng.

 • Lắp đặt điện chiếu sáng với hệ thống dây diện dài, nhiều, cột điện to, nặng, cao cần có quá trình thi công kỹ càng, cẩn thận, đảm bảo hợp lý cả về phân bổ, bố cục và việc tiết kiệm điện năng.

Để lắp đặt, nhà thầu điện TEDCO luôn thực hiện theo quy trình như sau:

 • Trước lúc cần kiểm tra chất lượng của nguyên vật liệu, nơi cần lắp dựng, hệ thống điện tổng nơi đó.
 • Lắp đèn ở địa điểm phù hợp, tránh việc xâm phạm mỹ quan chung, phân chia khoảng cách hợp lý giữa các cột đèn.
 • Chọn nguyên vật liệu phù hợp với nơi cần lắp dựng, không phải nơi nào cũng chọn loại đèn, loại cột như nhau, đặc biệt là hiện nay có các loại điện tiết kiệm điện năng hiệu quả, cần lưu ý chọn các loại đèn này.
 • TEDCO là đơn vị sản xuất các thiết bị đèn đường uy tín và chất lượng như: Đèn cao áp, đèn led và một số loại đèn khác sử dụng cho loại chiếu sáng công cộng này; các cột điện được làm chủ yếu từ xi măng, cốt thép, khối to, trụ tròn, đường kính có thể từ 20cm đến 200cm.

Nhà thầu điện TEDCO- lắp đặt điện chiếu sáng luôn chú trọng chất lượng và bên cạnh đó còn đề cao tính thẩm mỹ khi thi công điện chiếu sáng.

 • Lắp đèn ở trên đỉnh của cột đèn, rồi đào hố cho phù hợp. TEDCO sẽ cài đặt hệ thống bật tự động, cài giờ bật, giờ tắt cho cả hệ thống lớn hoặc một cụm nhỏ, tùy vào thiết kế và mong muốn của chủ sở hữu.
 • Phải luôn chú ý đến tiến độ và chất lượng của công trình, đảm bảo sự hoàn thiện từng cột đèn với tổng thể chung công trình theo đúng tiến độ thời gian.
 • Hệ thống điện chiếu sáng sử dụng các chao đèn, máng đèn nhiều hơn đến những nơi cần chiếu sáng. Vậy nên, hiệu quả sử dụng các thiết bị đèn điện như chấn lưu, khởi động tiêu thụ ít điện hơn và không gây nhấp nháp của các loại bóng đèn tuýp huỳnh quang. Điện năng chiếu sáng chiếm khoảng gần 40% điện năng tiêu thụ tại Việt Nam.
 • Qua đây có thể cho thấy rằng điện năng chiếu sáng đóng vai trò rất quan trọng. Việc chọn nhà thầu điện tedco để lắp đặt điện chiếu sáng nhằm để đảm bảo an toàn và hợp lý góp phần đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng cho nhà thầu.
Lắp đặt điện chiếu sáng
Nhà thầu điện TEDCO sẽ chuẩn bị một quy trình dịch vụ lắp đặt điện chiếu sáng

>>> Thi công điện tòa nhà

Nhà thầu điện TEDCO sẽ chuẩn bị một quy trình dịch vụ lắp đặt điện chiếu sáng để mong đáp ứng mong muốn của khách hàng một cách nhanh nhất:

 • Sau khi đã tiếp nhận thông tin và tư vấn trực tiếp thỳ mới đến tiến hành ký hợp đồng và cung cấp các dịch vụ cho khách hàng.
 • Cuối cùng sẽ hoàn tất thi công và thanh lý hợp đồng, bảo hành dịch vụ.
 • Trước tiên khi khách hàng cần tư vấn liên hệ với TEDCO thỳ lúc này chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin khách hàng.
 • Tiếp theo sẽ khảo sát thực tế và trực tiếp gặp khách hàng để tư vấn thi công, lắp đặt, thiết kế và giải pháp để so sáng lựa chọn.

Nhà thầu điện TEDCO- lắp đặt điện chiếu sáng:

Một trong những doanh nghiệp đứng thứ nhất về việc thi công điện chiếu sáng ở khắp các tỉnh thành phố thỳ nhà thầu điện TEDCO được lựa chọn và giao quản lý vận hành tu và sửa chữa hệ thống điện chiếu sáng công cộng, đèn tín hiệu giao thông. Bên cạnh đó TEDCO còn đang thi công xây lắp các công trình lớn chuyên ngành công ty điện chiếu sáng trên phạm vi cả nước. Nhà thầu điện TEDCO có năng lực về thiết kế, thi công xây lắp, quản lý vận hành và duy tu, sửa chữa các hệ thống điện chiếu sáng.
Bây giờ đi đâu cũng có thể gặp các đèn điện được chiếu sáng, nhất là vào ban đêm và ở thành phố thì chúng ta càng bắt gặp nhiều. Chiếu sáng công cộng chủ yếu là do Nhà nước trả chi phí cho việc lắp đặt và cước hàng tháng.

Lắp đặt điện chiếu sáng
Nhà thầu điện TEDCO Chúng tôi nhận lắp đặt điện chiếu sáng

Nhà thầu điện TEDCO Chúng tôi nhận lắp đặt điện chiếu sáng cho các nhà máy sản xuất, xí nghiệp, tòa nhà, cao ốc, văn phòng,  bệnh viện, trường học. Đến với TEDCO khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm. Cảm ơn quý khách đã tin tưởng ủng họ TEDCO. Cùng nhà thầu điện TEDCO tìm hiểu về biện pháp lắp đặt điện chiếu sáng  để có sự lựa chọn đơn vị thi công tốt trong các công trình sử dụng điện chiếu sáng.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.