22.10
2022
bí quyết chọn thang máng cáp

Nhà thầu điện tedco phân loại thang máng cáp

Các bạn đã biết phân loại thang máng cáp chưa? Khi các bạn lắp đặt thang máng cáp sẽ tiết kiệm được nhiều thời gian và chi phí lắp đặt hơn nhiều so với hệ thống ống dẫn cáp tương đương, chính vì vậy hiện nay khách hàng sử dụng thang máng cáp rất nhiều. Bài viết này chúng tôi tedco xin giới thiệu đến quý khách hàng về phân loại thang máng cáp.

Phân loại thang máng cáp
                                                 Lắp đặt thang máng cáp sẽ tiết kiệm thời gian, chi phí

Thang máng cáp là gì?

Thang máng cáp là toàn bộ hệ thống sơ đồ kết nối giữa các vị trí cần đấu nối dây cáp điện tới các tủ phân phối máy điều khiển động cơ được sử dụng trong nhà máy, các xí nghiệp hay tòa nhà, các khu chung cư. Vì vậy trước lúc thi công thang máng cáp cần phải nắm rõ được những bước thi công cho chính xác.

sử dụng thang máng cáp nhằm giúp ích cho quý khách hàng:

Tiết kiệm chi phí mua sắm vật liệu.

Tiết kiệm được chi phí thiết kế.

Thang máng cáp còn tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì.

Khi sử dụng thang máng cáp còn tiết kiệm chi phí lắp đặt.

>>> Thi công cơ điện

Phân loại thang máng cáp phổ biến

Sử dụng thang máng cáp không còn gì xa lạ với các công trình hiện nay, để hiểu được thang máng cáp và tìm ra một đơn vị cung cấp các loại thang máng cáp tốt nhất cho công trình của bạn, hiểu được điều đó cho nên nhà thầu điện tedco đã phân loại thang máng cáp phổ biến để cho quý khách hàng nhận biết sau:

Phân loại thang máng cáp: có 4 loại thang máng cáp sau:

Phân loại thang máng cáp thứ 1: thang máng cáp INOX: Được sử dụng ở những nơi đặc biệt, có sự đòi hỏ yêu cầu cao, vì sản phẩm này có độ bền rất cao và sẽ không bị tác động bởi môi trường bên ngoài.

Thứ 2: Thang máng cáp mạ kẽm điện phân: Được lắp đặt cho những công trình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị tác động ăn mòn và rỉ sét.

Thứ 3: Thang máng cáp sơn tĩnh điện: Sản phẩm được lắp đặt cho những công trình trong nhà. Thang máng cáp được làm bằng tôn và sơn tĩnh điện.

Thứ 4: Thang máng cáp mạ kẽm nhúng nóng: Nó giúp đảm bảo độ bền với thời gian và kết cấu vững chắc. Nó sẽ được sử dụng cho các công trình ngoài trời, môi trường mà kim loại dễ bị ăn mòn hay dễ bị rỉ.

Trên đây là phân loại thang máng cáp do nhà thầu tedco cung cấp.

 

Phân loại thang máng cáp

Nên sử dụng thang máng cáp có chất lượng cao

Các bước chuẩn bị thi công thang máng cáp.

Khi sử dụng thang máng cáp sẽ giúp tiết kiệm chi phí trong việc bảo trì sự hư hỏng của lớp vỏ cách điện của dây dẫn bên trong hệ thống dây điện máng cáp rất ít khi xảy ra. Vì thế, việc thi công thang máng cáp rất quan trọng, sau đây là các bước chuẩn bị thi công thang máng cáp:

Bước 1: Sử dụng các loại thang máng cáp có chất lượng, nên chọn các loại thang máng cáp được làm bằng những loại vật liệu bền chắc. làm như vậy thỳ hệ thống của các công trình mới đảm bảo an toàn và cho thời gian sử dụng lâu nhất.

Trước lúc mua và sau khi mua thang máng cáp phải cần kiểm tra chất lượng của thang máng cáp tránh những trường hợp mua phải thang máng cáp kém chát lượng. Vì vậy cần chọn nhà cung cấp thang máng cáp uy tín và chất lượng.

Bước 2: Chuẩn bị đầy đủ các phụ kiện, các nguyên vật liệu cho quá tình thi công và lắp đặt thang máng cáp. Công đoạn này rát cần thiết bởi nó rút ngắn thời gian thi công cũng như tránh được những rắc rối không cần thiết khi bạn bắt tay vào làm.

Bước 3: Điều chỉnh các bộ phận và xử lý các nguyên liệu làm như vậy để cho phù hợp với kích thước của công trình.

Bước 4: Cố định chặt được thang máng cáp vào tường để nâng đỡ và cố định hệ thống dây điện cho tòa nhà, công trình. Khi đã chuẩn bị xong thỳ bắt tay vào lắp đặt

Bước 5: Bước này đòi hỏi người thực hiện phải hết sức cẩn thận, gắn những chân đỡ vào thang máng cáp vì nếu chẳng may gặp phải thang máng cáp có vấn đề, kém chất lượng sẽ dẫn đến các rủi ro và có nguy cơ mất an toàn cho cả hệ thống điện của tòa nhà.

Bước 6: Đây là bước nối đất thang máng cáp: Để tránh nhiều vấn đề liên quan đến điện giật hoặc gặp phải các sự cố mất an toàn, cần thực hiện biện pháp này. Đây là yêu cầu bắt buộc trong kỹ thuật xây dựng. Không nên bỏ để đảm bảo ngăn chặn nguy hiểm trong tương lai khi sử dụng hệ thống.

Bước 7: Kiểm tra lại hệ thống để biết được chắc chắn rằng khi thi công lắp đặt sẽ không mắc bất kì những sai sót nào trong toàn bộ quá trình. Nếu như có sự cố xảy ra bất ngờ thỳ bạn cũng có thể kịp thời khắc phục ngay tránh trường hợp khi đi vào sử dụng mới phát hiện sẽ có thể ảnh hưởng đến hệ thống và an toàn.

Trên đây là một số kiến thức về cách thi công lắp đặt thang máng cáp đúng tiêu chuẩn mà nhà thầu điện TEDCO muốn nói để phần nào cung cấp thêm cho bạn những kiến thức về thang máng cáp giúp bạn hình dung ra được quá trình thi công lắp đặt thang máng cáp cho công trình. Khi bạn thực hiện đầy đủ những bước trên sẽ đảm bảo an toàn, chất lượng công trình luôn như ý trong thời gian dài sau này.

Phân loại thang máng cáp
                                              Nhà thầu điện tedco chuyên thi công thiết kế lắp đặt thang máng cáp

Nhà thầu điện TEDCO với đội ngũ ký sư tâm huyết với nghề và dày dặn kinh nghiệm bên cạnh đó còn có rất nhiều đội thợ thi công chuyên nghiệp. Nhà thầu điện TEDCO là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại thang máng cáp điện và đạt tiêu chuẩn trong nhiều năm qua. Nhờ vào kinh nghiệm thực tế được tích lũy trong suốt thời gian hoạt động cùng với sự tư vấn đóng góp của đội ngũ nhân viên kỹ thuật tedco hi vọng chia sẻ về phân loại thang máng cáp cũng như thi công thang máng cáp trên đây sẽ thật sự hữu ích cho mỗi công trình thi công. Hãy liên hệ với tedco để có một thang máng cáp tốt cho công trình của bạn qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.