12.03
2023
Hệ thống cấp thoát nước

Nhà thầu điện tedco tại Đà Nẵng cung cấp hệ thống cơ điện

Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng là một trong những nhà thầu cơ điện tốt nhất. Là một trong những nhà thầu lớn nhất cả nước nói chung cũng như ở tại Đà Nẵng nói riêng, Ngày nay việc sử dụng cơ điện không còn xa lạ đối với tất cả mọi người, điều quan trọng là phải chọn nhà thầu cơ điện nào có thể đáp ứng tất cả yêu cầu của công trình bạn đang thi công lại không dễ dàng, vì thế bài viết này sẽ giới thiệu cho quý khách hàng biết đến nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng chuyên về cơ điện.

Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng
Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng cung cấp hệ thống cơ điện

Nhà thầu điện tedco tại Đà Nẵng cung cấp hệ thống cơ điện gồm:

Để phục vụ tốt cho quý khách hàng nhà thầu cơ điện chúng tôi luôn cung cấp hệ thống những cơ điện tốt nhất. Tedco cung cấp hệ thống xử lí nước thải, hệ thống phòng cháy chữa cháy, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa, thông gió sau đây:

Thứ 1: Hệ thống xử lý nước thải: Xử lý bằng nước thải gồm các phương pháp sau:

– Phương pháp xử lý sinh học: nhóm vi sinh hiểu khí và kỵ khí.

– Phương pháp xử lý hóa học: Khử trùng, keo tụ.

– Phương pháp xử lý cơ học: lắng đọng tự nhiên.

Ở hệ thống này thỳ tất cả nước thải phát sinh trong quá trình sinh hoạt và sản xuất khi qua bể tự hoại, bể tách dầu mỡ sơ cấp sẽ được thu gom và tập trung về hầm sơn của trạm xử lý nước thải. tùy theo yêu cầu và mức độ, quy mô của từng dự án mà chọn các phương pháp xử lý cho phù hợp.

>>> Nhà thầu cơ điện tại TP HCM

Thứ 2: Hệ thống PCCC phòng cháy chữa cháy: Đây là một trong những hệ thống rất quan trọng trong bất kì các công trình nào. Hệ thống phòng cháy chữa cháy luôn mang lại lợi ích cho nhà đầu tư cũng như người sử dụng mục đích là để bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại về con người và tài sản khi có sự cố cháy nổ xảy ra. Tùy công năng sử dụng của công trình, của khu vực có nguy cơ cháy mà bố trí thiết bị phòng cháy chữa cháy cho phù hợp.

Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng
Hệ thống PCCC phòng cháy chữa cháy

Thứ 3: Hệ thống thoát nước: Tất cả nước thải được thu gom từ các thiết bị dùng nước được thông qua hệ thống ống thoát trước lúc ra ngoài. Phụ thuộc vào mức độ ô nhiễm của nguồn nước thoát mà nước thải này được xử lý trước khi thải ra cống thoát chung của khu vực.

Thứ 4: Hệ thống cấp nước: Hệ thống cấp nước bên ngoài bao gồm: Mạng lưới đường ống chính, trạm bơm nước, đồng hồ nước và ống phân phối. Hệ thống cấp nước bên trong gồm có: Hố đồng hồ đo nước, ống nhánh, mạng lưới đường ống chính, đường ống dẫn nước, thiết bị chữa cháy, thiết bị sản xuất, ống phân phối nước dẫn đến dụng cụ vệ sinh. Tùy vào lưu lượng của áp lực hệ thống nước ở bên ngoài, chức năng của quy trình và công trình công nghệ mà hệ thống cấp nước bên trong còn có: két nước khí nén, bể chứa nước được bố trí ở gần công trình hay ở bên trong, máy bơm, két nước áp lực. Trên đường ống phân phối còn bố trí hệ thống các van nhằm khống chế, điều tiết lưu lượng, áp lực.

Thứ 5: Hệ thống điều hòa, thông gió: theo chức năng của hệ thống này thì chế độ và các yêu cầu hoạt động và những yêu cầu về môi trường vi khí hậu, các hệ thống điều hòa không khí cảu các tòa nhà nó được thiết kế theo một giải pháp tổng thể, có khả năng tạo ra môi trường vi khí hậu thích hợp cho các khu vực ở trong tòa nhà, và luôn đáp ứng được các tiêu chuẩn thông dụng trên cả thế giới. Hệ thống điều hòa không khí được thiết kế để đảm bảo các tiêu chí cơ bản sau:

– Trong tòa nhà không khí được tổ chức thông thoáng hợp lý với mục đích tránh các hiện tượng như không khí từ các khu vệ sinh, không khí nóng ẩm bên ngoài lọt vào tòa nhà gây ra hiện tượng đọng sương trong các phòng, hoặc lan truyền đến nơi khác.

Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng
Hệ thống điều hòa, thông gió

– Tất cả các thiết bị của hệt hống điều hòa đều phải có độ tin cậy cao, thuận tiện trong quá trình bảo dưỡng và sửa chữa, vận hành đơn giản hơn.

– Luôn đảm bảo được các thông số độ ẩm, nhiệt độ, độ trong sạch của không khí, trong tòa nhà theo tiêu chuẩn tiện nghi của con người trong tất cả mọi điều kiện thời tiết. Độ ẩm và nhiệt độ ở trong các phòng được duy trì ở các mức khác nhau tùy theo yêu cầu của người sử dụng.

– Hệ thống luôn có khả năng tự động điều chỉnh công suất theo tải nhiệt thực tế của tòa nhà tại từng thời điểm nhằm mục đích nâng cao hiệu suất của hệ thống và tiết kiệm chi phí vận hành.

– Hệ thống điều hòa không khí cung cấp đảm bảo mức tối thiểu 20 ¸ 30m3/h người lượng không khí sạch. Tất cả hệ thống đều được thiết kế và lắp đặt không ảnh hưởng kiến trúc và nội thất của công trình. Tất cả các khu vực của tòa nhà cũng như các khu vực khác cũng đều không bị ảnh hưởng bởi độ ồn của hệ thống gây nên.

Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng

Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng là đơn vị luôn đặt chất lượng lên hàng đầu. Với đội ngũ kỹ sư nhiệt huyết với nghề, luôn tìm tòi sáng tạo và nâng cao khả năng của mình để đem lại sản phẩm cơ điện tốt nhất. Nhà thầu điện TEDCO tại Đà Nẵng luôn mang lại sự tin cậy lớn nhất cho quý khách hàng với những sản phẩm chất lượng.

Hãy liên hệ với TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.