18.05
2023

Nhà thầu cơ điện uy tín nhất Việt Nam

 >>>>Tìm kiếm công ty cơ điện Đồng Nai uy tín ở đâu?

Hiện nay trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh có rất nhiều nhà thầu cơ điện. Nhưng được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất vẫn là nhà thầu cơ điện Tedco. Được biết đến bởi sự uy tín và chất lượng. Tedco chính là sự lựa chọn hàng đầu

Nhà thầu cơ điện đa dạng về các lĩnh vực

Tedco nhận thầu các công trình từ khâu thiết kế thi công đến lắp đặt. Đa dạng về các lĩnh vực sau:

– Thi công điện chiếu sáng

Được biết đến bởi nhiều năm kinh nghiệm, nhà thầu cơ điện Tedco đã và đang mang đến nhiều công trình điện chiếu sáng. Với sự hài lòng về tính thẩm mỹ và chất lượng.

Tedco chuyên thi công và lắp đặt hệ thống chiếu sáng nhà ở và công cộng chuyên nghiệp. Với những sản phẩm ứng dụng công nghệ Led tiêu chuẩn Châu Âu mang đến chất lượng chiếu sáng cao, đảm bảo hoạt động tốt trong môi trường khắc nghiệt.

-Thi công cơ điện công nghiệp.

Lắp đặt hệ thống cấp thoát nước gồm tất cả những khâu thiết kế và thi công hệ thống cấp thoát nước. Bao gồm những hạng mục nhỏ: hệ thống nước thải sinh hoạt, nguồn cấp nước, quá trình vận hành của thiết bị sử dụng nước.

Lắp đặt hệ thống thông gió và điều hòa không khí uy tín và chất lượng để công trình bạn được hoàn thành tốt như mong đợi.

Lắp đặt hệ thống pccc gồm hệ thống chữa cháy tự động. Đây là vấn đề trọng điểm để đảm bảo an toàn cho cuộc sống cũng như mọi công trình. Vậy nên hãy yên tâm khi giao cho chúng tôi hạng mục này.

-Thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp.

Đến với nhà thầu cơ điện Tedco có đầy đủ các loại tủ điện công nghiệp phù hợp với từng nhu cầu của quý doanh nghiệp trong và ngoài nước.

Các dòng sản phẩm tủ điện mà Tedco cung cấp khá đa dạng và phổ biến. Bao gồm: Tủ điện phân phối DB, tủ điện trung tâm, tủ điện ATS, tủ tụ bù, tủ điều khiển động cơ, tủ điện chiếu sáng, tủ điện cứu hỏa… Những sản phẩm mà chúng tôi mang đén luôn đáp ứng được những tiêu chuẩn về quy định dành cho tủ điện. Sự bền bỉ về chất liệu cũng như sự đúng kỹ thuật.

-Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp.

Để cung cấp điện cho dân cư, xí nghiệp, chúng ta phải thực hiện thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp. Đây là một lĩnh vực thi công đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận cao. Đặc biệt là có yêu cầu trình độ chuyên môn nghiệp vụ cao của người thực hiện. Để biết được thông tin và những chia sẻ, báo giá mới nhất khi thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp hãy liên hệ với nhà thầu cơ điện Tedco.

– Thi công lắp đặt hệ thống thang máng cáp

Thang máng cáp dùng để đi, lắp đặt hệ thống đường điện, cáp viễn thông. Nhờ có hệ thống thang máng cáp này mà đường điện của bạn được an toàn và khoa học hơn. Mục đích là hạn chế được những tác động của thời tiết. Thang mang cáp mà chúng tôi lựa chọn có chất liệu chủ yếu bền với thời tiết và được sơn tĩnh điện. Nhờ những thiết bị này mà công việc lắp đặt trên cao trở nên dễ dàng hơn.

Tại sao TEDCO được tin tưởng và lựa chọn nhiều nhất

Đội ngũ nhân viên tư vấn thi công của nhà thầu cơ điện Tedco

 Thời gian hành nghề dày dạn

Với nhiều năm kinh nghiệm và tiếp thu những thành tựu khoa học kỹ thuật. Nhà thầu cơ điện Tedco đã thành công trong nhiều dự án lớn nhỏ khác nhau.

Đội ngũ nhân viên có kỹ thuật

Chúng tôi luôn tuyển chọn và đào tạo ra những nhân viên có kỹ thuật cao. Tiếp thu những cái mới của sự phát triển khoa học kỹ thuật. Đặc biệt là đội ngũ nhân viên lâu năm có bề dày lịch sử trong nghề.

Tư vấn viên nhiệt tình và có trách nhiệm

Khi tìm đến nhà thầu cơ điện Tedco bạn sẽ được tư vấn một cách nhiệt tình đầy đủ và chi tiết nhất. Chúng tôi sẽ phân tích và đưaẩ hướng thi công lắp đặt mà bạn mong muốn với chi phí thấp nhất. Mà chất lượng và tính thẩm mỹ cao nhất.

Đa dạng về các lĩnh vực thi công và thiết kế

Như đã nói ở trên, nhà thầu cơ điện Tedco hoạt động đa dạng về khâu thiết kế thi công về cơ điiện

Hoàn thiện từ khâu thiết kế tới thi công

Khi đến với Tedco bạn sẽ được phục vụ một cách toàn diện nhất. Từ việc tư vấn cho đến lên thiết kế và hoàn thành công trình

Là một nhà thầu cơ điện lớn, chúng tôi luôn tự hào vì những thành công trong các dự án mà mìn mang lại. Tedco chính là sự tuyệt vời nhất cho bạn bởi “ Chất lượng đi cùng năm tháng”.

Xem thêm: Thi công hệ thống PCCC

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.