05.10
2020
Công ty cơ điện Bến Tre nào tốt nhất? 1

Công ty cơ điện Bến Tre nào tốt nhất?

Hiện nay, công ty cơ điện Bến Tre nói riêng và công ty cơ điện ở TPHCM cũng như toàn miền Nam nói chung có rất nhiều. Chất lượng thi công bền vững cũng như đội ngũ kỹ thuật đầy kinh nghiệm. Tuy nhiên, làm thế nào để chọn được một công ty cơ điện Bến Tre tốt nhất?

Nếu đang có chung thắc mắc này, hãy cùng nhà thầu cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung dưới đây.

Thực trạng chung của các công ty cơ điện hiện nay

Các công ty cơ điện hiện nay ra đời và hoạt động ngày càng nhiều. Với những quy mô lớn nhỏ khác nhau để phục vụ nhu cầu lắp đặt và xây dựng của quý khách hàng.

cong ty co dien ben tre

Thực trạng chung của các công ty cơ điện hiện nay 

Tuy nhiên, bên cạnh những công ty cơ điện nổi tiếng và uy tín, còn rất nhiều những công ty không đảm bảo chất lượng. Về mặt kỹ thuật chưa ổn, đội ngũ kỹ thuật còn non yếu tay nghề. Điều này gây nên những hệ lụy đáng tiếc trong quá trình thi công và xây dựng.

Lĩnh vực cơ điện sẽ bao gồm các hạng mục cần được thi công như phòng cháy chữa cháy, lắp đặt hệ thống chiếu sáng, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống camera an ninh… Chỉ cần một chút sơ sẩy xảy ra có thể dẫn đến những hậu quả đáng tiếc.

Vậy nên, việc tìm kiếm một công ty cơ điện Bến Tre uy tín và chất lượng để thi công, dảm bảo chất lượng cũng như toàn bộ công trình trong khi thi công – sau khi hoàn thành và đi vào sử dụng là điều rất cần thiết.

=>> Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY CƠ ĐIỆN BÌNH THUẬN UY TÍN?

Công ty cơ điện Bến Tre nào tốt nhất?

Hiện nay, công ty cơ điện Bến Tre tốt nhất được các chủ đầu tư tin tưởng lựa chọn chính là công ty cơ điện Tedco.

Công ty cơ điện Bến Tre – Tedco là một trong những đơn vị chuyên nhận thi công với các lĩnh vực cơ điện như phòng cháy chữa cháy, hệ thống camera an ninh, hệ thống cấp thoát nước, hệ thống điều hòa không khí… Nhà thầu cơ điện được đánh giá cao vì những lý do như:

– Chất lượng thi công tốt:

Nhà thầu cơ điện Tedco luôn đặt sự an tâm, an toàn của mọi công trình lên trên hết. Trong những năm qua, đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật của Tedco luôn không ngừng học hỏi và nâng cao kỹ năng, chuyên môn tay nghề để mang đến sự hiện đại và an toàn nhất có thể cho mọi công trình.

Luôn đáp ứng tối đa mọi yêu cầu và nhận được những ý kiến phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Cong ty co dien ben tre

Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp tại Tedco 

– Đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp:

Đội ngũ kỹ sư đóng vai trò chính trong công tác thi công cơ điện. Hiểu được những điều đó, trong những năm qua, công ty cơ điện Bến Tre luôn không ngừng đổi mới và nâng cao đội ngũ kỹ sư. Họ là những người giỏi chuyên môn và giàu kinh nghiệm thực tế, mang đến cho công trình những giá trị đích thực và bền vững nhất.

Những công trình của đội ngũ Tedco thi công không chỉ thực hiện bài bản theo tiêu chuẩn quốc tế mà còn đảm bảo nhanh gọn và an toàn nhất.

=>> Xem thêm: Nhà thầu cơ điện Tedco chuyên thi công cơ điện uy tín và chất lượng 

– Bàn giao công trình đúng thời hạn:

Tiến độ bàn giao công trình chính là điều đặc biệt quan tâm trong quá trình xây dựng. Công ty cơ điện Bến Tre – Tedco luôn cam kết bàn giao công trình đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng. Nếu có điều gì sai sót, Tedco sẽ chịu trách nhiệm với những thỏa thuận mà hợp đồng nêu ra.

– Chính sách bảo trì, bảo hành lâu dài:

Sau khi đã bàn giao công trình, công ty cơ điện Bến Tre – công ty cơ điện Tedco sẽ có những chính sách bảo hành, bảo trì cho quý khách hàng. Bạn hoàn toàn có thể an tâm khi sử dụng những dịch vụ của nhà thầu cơ điện Tedco. Khi xảy ra bất kỳ sự cố nào, chúng tôi luôn có mặt kịp thời và khắc phục hiệu quả nhất, giảm thiểu những thất thoát về người và của.

Công ty cơ điện Bến Tre nào tốt nhất? 2

Đối tác mà Tedco từng hợp tác 

 – Từng hợp tác với những công trình lớn

Công ty cơ điện Bến Tre – công ty Tedco từng hợp tác với những công trình lớn như tôn Hoa Sen, công ty sữa Vinamilk, nhà máy Sygenta, bánh kẹo Kinh Đô… Sự hợp tác với những công trình lớn phần nào khẳng định được chất lượng và tên tuổi khi lựa chọn nhà thầu điện Tedco.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN BÌNH DƯƠNG UY TÍN VÀ CHẤT LƯỢNG NHẤT

– Chi phí phổ thông:

Ngoài việc cung cấp đến quý khách hàng những chất lượng và sản phẩm dịch vụ tốt, công ty cơ điện Bến Tre – công ty Tedco còn có mức chi phí phổ thông, đảm bảo đôi bên cùng có lợi. Mang đến sự hài lòng và tin tưởng nhất từ phía quý khách hàng.

Công ty cơ điện Bến Tre – công ty Tedco đang trở thành một trong những công ty cơ điện Tedco nổi tiếng với hàng loạt công trình lớn, là nhà thầu uy tín để chủ đầu tư trên địa bàn tỉnh Bến Tre nói chung và toàn khu vực Miền Nam an tâm lựa chọn.

Trên đây là những thông tin và kinh nghiệm lựa chọn công ty cơ điện Bến Tre. Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, vui lòng liên hệ theo những thông tin bên dưới, các tư vấn viên của Tedco sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.