06.10
2020
Điện hạ thế

Công ty cơ điện Cần Thơ nào uy tín và chất lượng?

Tại thành phố Cần Thơ nói riêng và toàn miền Nam nói chung, các công trình xây dựng dần phát triển ngày càng nhiều phục vụ nhu cầu và đời sống của người dân. Đồng thời với sự phát triển đó là nhu cầu thi công cơ điện ngày càng cao để đảm bảo cho công trình được vận hành. Tuy nhiên, vấn đề tìm kiếm công ty cơ điện Cần Thơ uy tín đang là thắc mắc của nhiều chủ đầu tư. Không biết chọn nhà thầu thế nào để đảm bảo uy tín và chất lượng.

Nếu đang có chung vấn đề thắc mắc này, hãy cùng nhà thầu cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

 Tiêu chí nào để đánh giá một công ty cơ điện Cần Thơ uy tín và chất lượng?

Hiện nay, trên thị trường các công ty cơ điện ra đời và phát triển ngày càng nhiều. Chủ đầu tư không khó để tìm kiếm một công ty cơ điện Cần Thơ. Tuy nhiên, để đánh giá và lựa chọn một công ty cơ điện uy tín cần phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Công ty cơ điện Cần Thơ nào uy tín và chất lượng? 31

Tiêu chí để đánh giá một công ty cơ điện Cần Thơ uy tín, chất lượng

*Những tiêu chí để đánh giá một công ty cơ điện Cần Thơ uy tín, chất lượng:

– Nhà thầu có thương hiệu trên thị trường:

Đầu tiên, để lựa chọn một công ty cơ điện Cần Thơ uy tín và chất lượng, bạn nên chọn một công ty có thương hiệu, có uy tín trên thị trường. Một công ty đã có thương hiệu từ lâu đồng nghĩa với việc công ty đã hoạt động nhiều năm, có kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cơ điện và được nhiều người tín nhiệm.

– Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm:

Đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật chính là những người trực tiếp thi công công trình. Họ là những người đóng vai trò rất quan trọng trong quá trình thi công cơ điện. Vậy nên, một công ty cơ điện Cần Thơ uy tín cần có đội ngũ kỹ sư, kỹ thuật giàu kinh nghiệm để đảm bảo việc thi công đạt chuẩn, vận hành trơn tru.

– Thi công đúng thời hạn:

Yếu tố thời gian có vai trò rất quan trọng trong thi công hệ thống cơ điện. Một công trình thi công chậm trễ, bàn giao không đúng hợp đồng sẽ gây lãng phí rất nhiều ngân sách và thời gian cho chủ đầu tư. Vậy nên, một nhà thầu cơ điện Cần Thơ được xem là uy tín cần thi công đúng thời hạn đã thỏa thuận trong hợp đồng.

Vậy với những tiêu chí trên đây, công ty cơ điện Cần Thơ nào được xem là uy tín và chất lượng? Cùng theo dõi tiếp theo dưới đây.

=>> Xem thêm: CÔNG TY CƠ ĐIỆN BẾN TRE NÀO TỐT NHẤT?

Công ty cơ điện Tedco – Công ty cơ điện Cần Thơ uy tín và chất lượng

Hiện nay, trên địa bàn thành phố Cần Thơ có rất nhiều công ty cơ điện uy tín, một trong số các công ty được tín nhiệm là công ty cơ điện Tedco.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên toàn Miền Nam và cả nước. Khẳng định tên tuổi trong lĩnh vực thi công cơ điện Việt Nam.

Công ty cơ điện Cần Thơ nào uy tín và chất lượng? 32

Công ty cơ điện Tedco – công ty cơ điện Cần Thơ uy tín và chất lượng 

*Những lý do bạn nên tìm đến công ty cơ điện Tedco – công ty cơ điện Cần Thơ uy tín và chất lượng

– Công trình thi công đạt chuẩn:

Những công trình nhà thầu điện Tedco thi công luôn đạt chuẩn, mang đến cho khách hàng sự an tâm tuyệt đối về quá trình thi công. Từ những cơ sở vật chất, thiết bị cao cấp đến quá trình vận hành thi công đều đảm bảo.

=>> Xem thêm: Công ty cơ điện Tedco – công ty thi công cơ điện hàng đầu Việt Nam 

– Thi công hệ thống cơ điện đạt chuẩn:

Nhà thầu cơ điện Tedco luôn tâm niệm một điều là mang đến cho quý khách hàng sự an tâm tuyệt đối về công trình thi công. Các hệ thống công trình của Tedco thi công luôn đạt chuẩn và đảm bảo sự an toàn, mang đến sự an tâm nhất có thể.

Công ty thi công tủ điện

Đội ngũ kỹ sư luôn tận tâm và trách nhiệm

– Đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm trong nghề:

Đội ngũ kỹ sư, cán bộ tại công ty cơ điện Cần Thơ – Công ty Tedco luôn chú trọng đầu tư, nâng cao tay nghề, bồi dưỡng chuyên môn để trở thành công ty cơ điện uy tín và chất lượng hàng đầu, đảm bảo thi công mọi công trình đạt chất lượng. Sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống xấu nhất có thể xảy ra.

=>> Xem thêm: LÀM SAO ĐỂ CHỌN CÔNG TY CƠ ĐIỆN BÌNH THUẬN UY TÍN?

– Thi công đúng thời hạn hợp đồng đã đề ra:

Công ty cơ điện Cần Thơ – Tedco luôn chú trọng bàn giao theo đúng hợp đồng thỏa thuận ban đầu. Nếu trong quá trình làm việc có điều gì sai sót hay bàn giao chậm trễ, công ty Tedco sẽ chịu mọi trách nhiệm như hợp đồng đã thỏa thuận.

– Chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài:

Công ty cơ điện Cần Thơ– công ty cơ điện Tedco luôn cam kết có chính sách bảo hành, bảo trì lâu dài. Sau quá trình thi công, nếu có điều gì sai sót về kỹ thuật, các kỹ sư luôn có mặt tại công trình để khắc phục ngay những sự cố xảy ra.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cơ điện sẽ mang đến cho bạn sự an tâm, hài lòng tuyệt đối nhất.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.