21.09
2023
CÔNG TY ĐIỆN MẶT TRỜI TEDCO ĐANG LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC TIN TƯỞNG NHẤT HIỆN NAY

CẬP NHẬT CHI PHÍ LẮP NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI MỚI NHẤT

Chi phí lắp năng lượng mặt trời là bao nhiêu? Chắc hẳn đó là băn khoăn của nhiều chủ đầu tư, đặc biệt là đối với các hộ gia đình. Hệ thống điện năng lượng mặt trời hoạt động theo nguyên lý hiệu ứng quang điện, biến đổi quang năng thành điện năng, hoàn toàn khép kín, an toàn cho con người. Bên cạnh đó, các thiết bị lắp đặt trong hệ thống đều đảm bảo chất lượng, độ an toàn. Hãy cùng Tedco tìm hiểu để hiểu rõ hơn về chi phí lắp năng lượng mặt trời nhé
Chi phí lắp năng lượng mặt trời vô cùng hợp lí ở TEDCO
Chi phí lắp năng lượng mặt trời vô cùng hợp lí ở TEDCO

Với chi phí lắp năng lượng mặt trời thì điện năng lượng mặt trời có an toàn không?

Hiện nay, điện năng lượng mặt trời nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng bởi những lợi ích mà nó mang đến. Trong quá trình hoạt động, hệ thống điện năng lượng mặt trời không thải khí CO2, không gây ảnh hướng đến sức khỏe con người. Bên cạnh đó, cơ chế hoạt động và quá trình vận hành hoàn toàn khép kín, không có sự can thiệp từ con người.

Ngoài ra, những tấm pin điện mặt trời còn có công dụng chống nóng hiệu quả, mang lại môi trường sống mát mẻ cho cả gia đình. Đặc biệt, với sự phát triển của công nghệ, việc xử lý pin mặt trời hết hạn trở nên đơn giản và hiệu quả.

Chi phí lắp năng lượng mặt trời: an toàn với con người

Đến thời điểm hiện tại, theo các chuyên gia, điện năng lượng mặt trời không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Hệ thống điện mặt trời hoạt động dựa trên nguyên lý hiệu ứng quang điện, biến đổi quang năng thành điện năng. Quá trình này hoàn toàn khép kín, không làm ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Bên cạnh đó, các thiết bị, vật tư trong hệ thống điện mặt trời đều được kiểm định nghiêm ngặt theo quy chuẩn quốc tế. Quá trình lắp đặt hệ thống cũng được kiểm tra chặt chẽ, đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm cho con người.

Chi phí lắp năng lượng mặt trời: an toàn với môi trường

Với môi trường, điện năng lượng mặt trời có ảnh hưởng gì không? Thực tế, quá trình sản xuất tấm pin điện mặt trời tạo ra khí NF3. Khí NF3 (nitơ trifluoride) là loại khí không màu, không mùi, không bị đốt cháy.

Tuy nhiên, theo các chuyên gia nghiên cứu, NF3 góp phần làm khí hậu toàn cầu nóng lên nhưng lợi ích của năng lượng mặt trời lại vượt qua các tác động tiêu cực của nó. Nếu quá trình sản xuất kiểm soát được khí NF3 thì tác hại này không đáng kể. Hiện nay, một số công ty tại châu Âu đã ứng dụng công nghệ mới, cho phép thu hồi hơn 90% số lượng vật liệu độc hại trong pin mặt trời và hạn chế tối đa khí NF3 thoát ra.

Bên cạnh đó, việc xử lý pin mặt trời hết hạn cũng làm ảnh hưởng nhỏ đến môi trường. Có nhiều cách xử lý như tái tạo tấm pin mặt trời, tái chế sử dụng với nhiều mục đích khác nhau, xử lý dạng chất thải rắn,…

Theo chi phí lắp năng lượng mặt trời:Có nên lắp đặt?

Mặc dù hệ thống điện mặt trời vẫn có một số nhược điểm nhất định nhưng không đáng kể so với lợi ích mà nó mang lại cho người dùng. Vậy lợi ích đó là gì?

 • Giúp tối ưu chi phí, tiết kiệm tiền điện hàng tháng hiệu quả
 • Hệ thống pin mặt trời và bộ inverter hòa lưới nhẹ nhàng, dễ di chuyển và lắp đặt.
 • Dùng điện ở bất kể thời điểm nào, bất kể giờ cao điểm nào,…
 • Công cụ giúp công trình dưới mái nhà được cân bằng nhiệt độ trong những ngày nắng nóng.
 • Hệ thống điện mặt trời gia đình không phát sinh khí thải, từ đó giảm tải cho nhà máy nhiệt điện, giảm thiểu phát thải CO2.
 • Tăng giá trị công trình lên 3 – 5 %.
 • Năng lượng mặt trời là năng lượng sạch, hoàn toàn tự nhiên, an toàn và thân thiện với con người, bao gồm cả trẻ nhỏ.
 • Việc sử dụng hệ thống điện mặt trời sẽ giúp cho lưới điện tránh được tình trạng quá tải, hoặc hạn chế mức thấp nhất những sự cố khi có thiên tai, sự tác động của công người, ngoại lực,…
 • Đặc biệt, sử dụng điện mặt trời còn được xem là kênh đầu tư ít rủi ro, mang lại lợi nhuận cao.

Hơn nữa, các nhà sản xuất vẫn tiếp tục nghiên cứu để ứng dụng công nghệ mới giải quyết những nhược điểm của hệ thống điện mặt trời. Và chi phí lắp năng lượng mặt trời vô cùng rẻ. Vì thế, người dùng NÊN lắp đặt hệ thống điện mặt trời.

Chi phí lắp năng lượng mặt trời là bao nhiêu?

Chi phí lắp năng lượng mặt trời phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau như: giá vật tư, điều kiện thi công, độ khó công trình, báo giá điện mặt trời của các đơn vị thi công,…

Nhìn chung, chi phí lắp năng lượng mặt trời được cấu thành từ các thành phần cơ bản sau:

  • Tấm pin năng lượng mặt trời: 55%
  • Inverter: 20%
  • Hệ thống điện: 10%
  • Hệ thống khung giá đỡ: 10%
  • Chi phí lắp đặt: 5%

Để nhận được BÁO GIÁ chính xác, hãy liên hệ với chúng tôi:

Xem thêm:Chi phí lắp đặt pin năng lượng mặt trời mới nhất 2023

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.