24.07
2023
Hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Cấu tạo cơ bản của hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng luôn đóng vai trò rất quan trọng. Do đó, các bạn cần phải chọn đơn vị thi công chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng tránh trục trặc kỹ thuật gây nguy hiểm đến tính mạng con người sau này. Bài viết này mục đích của Tedco chúng tôi chính là cung cấp cho các bạn những hiểu biết về vai trò cũng như vì sao nên thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng.

Cấu tạo cơ bản của hệ thống điện cho nhà cao tầng

hệ thống điện tòa cao tầng được xem là “mạch máu” cung cấp nguồn sống cho tòa nhà

 Hệ thống điện đối với các tòa nhà cao tầng đóng vai trò gì?

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng sẽ hỗ trợ vận hành các hoạt động của các tòa nhà như cấp điện thang máy, cấp điện cho hệ thống điều hòa thông gió, hệ thống thông tin liên lạc, chiếu sáng. Một trong những yếu tố đầu tiên cần lưu ý trong quá trong thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng đó chính là sự an toà, đây là yếu tố cần phải được đặt lên hàng đầu nếu muốn vận hành ổn định và không xảy ra các vấn đề trong quá trình vận hành sau này. Bởi vì, hệ thống điện được xem là “mạch máu” cung cấp nguồn sống cho tòa nhà. Hệ thống này hỗ trợ toàn bộ hoạt động vận hành của tòa nhà như:

  • Cấp điện cho hệ thống điều hòa thông gió, điều hòa nhiệt độ.
  • Cấp điện cho hệ thống phát hiện cháy nổ phòng cháy chữa cháy.
  • Cấp điện cho hệ thống thông tin liên lạc như điện thoại, internet.
  • Cấp điện cho hệ thống thang máy chuyên chở người qua các tầng.
  • Cấp điện cho hệ thống chiếu sáng.
  • Cấp điện cho hệ thống điện sinh hoạt cho tòa nhà.

Nếu hệ thống điện không được lắp đặt khoa học và đảm bảo chất lượng sẽ dẫn đến tình trạng chập cháy, trục trặc về điện gây ảnh hưởng đến cuộc sống và công việc của con người. Vì vậy Hệ thống điện tòa nhà cao tầng đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Cấu tạo cơ bản của hệ thống điện cho nhà cao tầng

> Xem thêm Chi phí tiết kiệm điện nước nhà ở hết bao nhiêu tiền

CẤU TẠO CƠ BẢN CỦA HỆ THỐNG ĐIỆN TÒA NHÀ CAO TẦNG

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng bao gồm các bộ phận chính như: Hệ thống camera giám sát, hệ thống cảm biến, cảm ứng từ, hệ thống chống trộm, hệ thống mạng điện thoại, mạng máy tính, hạ tầng viễn phông, truyền hình cáp, hệ thống kiểm soát ra vào và quản lý tòa nhà thông minh, hệ thống báo cháy;…

Hệ thống điện nặng của tòa nhà bao gồm các thành phần chính như: Máy biến áp, máy phát điện, hệ thống trạm điện trung thế, tủ điện trung thế, trạm biến áp, thiết bị đèn chiếu sáng, hệ thống cấp nước như máy bơm, đường ống nước…; hệ thống điều hòa trung tâm, hệ thống thông gió, hệ thống chống sét.

Vì Sao Nên Chọn Đội Thi Cộng Hệ Thống Điện Tòa Nhà Cao Tầng Tedco?

Đối với những công trình có quy mô lớn như nhà cao tầng thì cần tính toán kỹ lưỡng sao cho phù hợp nhất để đảm bảo không gặp sự cố trong quá trình sử dụng. Vì vậy, nên lựa chọn nhà thầu thi công hệ thống điện nhà cao tầng uy tín, chuyên nghiệp, lựa chọn đội ngũ kỹ sư chất lượng cao để đảm bảo hệ thống điện được bố trí chính xác và an toàn. Vì thế chọn đội thi công hệ thống điện tòa nhà vô cùng quan trọng:

Nhà thầu điện Tedco với đội ngũ kiến trúc sư trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm dày dặn sẽ giúp đảm bảo thiết kế cho bạn bản vẽ kỹ thuật điện khoa học nhất. Hệ thống điện sẽ được bố trí một cách chuẩn xác tiện lợi cho nhu cầu sử dụng sau này. Đội ngũ công nhân kĩ thuật có tay nghề cao sẽ giúp cho việc thi công điện đảm bảo an toàn. Các khâu được kiểm soát chặt chẽ tránh được những sự cố phát sinh.

Khi đã có đội thợ thi công điện giỏi kết hợp với bản thiết kế tối ưu chắc chắn sẽ thi công hệ thống điện tòa nhà một cách nhanh chóng và hiệu quả. Như vậy, quý khách hàng đã tiết kiệm được một khoản chi phí đầu tư ban đầu và có thể phòng ngừa những sự cố về điện rủi ro xảy ra sau này.

Hệ thống điện tòa nhà cao tầng

Vì Sao Nên Chọn Đội Thi Cộng Hệ Thống Điện Tòa Nhà Cao Tầng Tedco?

Nhà thầu điện TEDCO có đội ngũ công nhân kĩ thuật với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công, có tay nghề cao giúp thi công công trình một cách nhanh chóng và hiệu quả tiết kiệm thời gian cho chủ đầu tư. Nhà thầu điện tedco sẽ cam kết với khách hàng thi công đảm bảo theo đúng bản vẽ thiết kế, đúng tiến độ. Các bước thi công đảm bảo kỹ thuật theo đúng tiêu chuẩn của nhà nước ban hành.

>>> Xem thêm Chi phí thi công hệ thống cơ điện

Nhà thầu điện TEDCO có đội thợ thi công điện giỏi kết hợp với bản thiết kế tối ưu chắc chắn sẽ thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng một cách nhanh chóng và hiệu quả, mang lại uy tín, niềm tin cho quý khách hàng.

Bạn đang có nhu cầu thi công hệ thống điện tòa nhà cao tầng hãy liên hệ với nhà thầu điện TEDCO qua địa chỉ sau:

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.