30.10
2019
Thi công hệ thống báo cháy

Nhà thầu điện Tedco tư vấn thi công PCCC miễn phí

Tedco Tư Vấn Thi Công PCCC Miễn Phí

Trong các tòa nhà cao tầng hiện nay việc cứu hỏa không đạt hiệu quả cao việc này cũng bắt nguồn từ các sai sót của hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC vì nó được lắp đặt và thi công không khoa học trong khi hệ thống lạnh đã không tính đến phương án tự ứng cứu trong trường hợp hỏa hoạn. các gói thầu thi công PCCC hạng mục phòng cháy chữa cháy PCCC thật cẩn thận để đảm bảo an toàn cho công trình của bạn.

Bài viết sau sẽ giới thiệu đến cho các bạn một đơn vị thi công PCCC tủ điện phòng cháy chữa cháy tốt nhất mà bạn đang cần.

 

Nhà thầu điện Tedco tư vấn thi công PCCC miễn phí

Hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC được lắp đặt trong các khu sản xuất, các khu chung cư, nhà cao tầng hay các kho hàng hóa là hệ thống đặc diệt quan trọng và không thể thiếu.

 

tư vấn thi công pccc
Nhà thầu điện Tedco tư vấn thi công PCCC miễn phí

Trong việc thiết kế cơ sở hạ tầng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy không những để bảo vệ tính mạng con người, tài sản mà còn để hạn chế  thiệt hại khác do hỏa hoạn xảy ra.

Hiện nay với nhu cầu sử dụng đa dạng của tủ điện cứu hỏa rất đa dạng thì người sử dụng thường sẽ tìm đến vì nó mang lại các giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình điều khiển toàn bộ hệ thống máy bơm đó là tủ điện cứu hỏa. ta thấy ở một hệ thống chữa cháy sử dụng chất chữa cháy là nước thường có các bộ phận chính như đường ống dẫn nước chữ cháy, máy bơm nước chữa cháy, trung tâm điều khiển cũng vì điều này mà không thể điều khiển tất cả các thiết bị máy bơm cùng một lúc, nên cần tủ điện chữa cháy.

Trong những dự án đã xây dựng trong vòng 20 năm qua, thi công PCCC, hệ thống cứu hỏa, đường ống dẫn nước, hệ thống báo động âm thầm quản lý khói, hệ thống bơm, lửa, áp lực gây ra do chập cháy nổ, hỏa hoạn xảy ra bên trong tòa nhà.

Khi bạn phát hiện ra bị cháy thì hệ thống báo động nó sẽ báo tới ban quản lý tòa nhà, và nó sẽ phun nước ra khắp khu vực cháy nhằm bảo vệ tính mạng con người, tài sản và của cải bên trong tòa nhà.

 

Tầm quan trọng của hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC

Hiện nay việc cháy nổ diễn ra thường xuyên và khá phức tạp, gây thiệt hại cho các nhà xưởng sản xuất, chung cư, tòa nhà. Vì vậy, việc trang bị hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC là điều cần thiết.

 

tư vấn thi công pccc 2
Hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC ở chung cư

Đây là một trong những hệ thống quan trong của hệ thống M và E trong bất kì công trình nào. Hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC mang lại lợi ích lớn cho nhà đầu tư, cũng như người sử dụng nhằm bảo vệ và giảm thiểu thiệt hại về tài sản và con người sử dụng nhằm bảo vệ và giảm các thiệt hại về con người và tài sản khi xảy ra sự cố cháy nổ. nó cũng tùy thuộc vào công năng sử dụng của công trình, của các khu vực có nguy cơ cháy nổ nhằm để bố trí thi công PCCC cho phù hợp.

Phương pháp thi công PCCC hiệu quả nhất hiện nay

Có 2 phương pháp:

Thứ nhất: hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC tự động

Hệ FM200; hệ thống thường được lắp đặt ở các kho chứa các nguyên, nhiên liệu khí hóa lỏng, kho xăng dầu. hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC FM200 là loại hệ thống chữa cháy bao gồm hệ thống thi công PCCC đường ống liên kết với các đầu phun cố định và bình đựng khí FOAM, được sử dụng để tự động dập tắt các đám cháy do nguyên, nhiên liệu lỏng.

 

tư vấn thi công pccc 3
Hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC tự động

Hệ Sprinkler: hệ thống này là loại hệ thống chữa cháy phổ biến nhất hiện giờ. Nó sẽ tự dập tắt đam cháy bằng cách phun nước vào trực tiếp vào khu vực đang cháy.

Hệ thống khí N2: hệ thống này sẽ được lwps đặt cho các nơi có các thiết bị máy móc quan trọng, hệ thống khí N2 nó tương tự như hệ FM200 nhưng chất liệu chữa cháy là khí ni-tơ.

Thứ hai: hệ thống này khi có sự cố xảy ra bạn chỉ cần đưa vòi chữa cháy phun nước trực tiếp vào đám chay để dập tắt. Hệ thống này là loại hệ thống phòng cháy chữa cháy sử dụng nước để chữa cháy bao gồm hệ thống đường ống cấp nước liên kết với máy bơm chữa cháy, vòi chữa cháy và trụ cấp nước chữa cháy. mũi tên 2 THIẾT KẾ HỆ THỐNG THÔNG GIÓ NHÀ XƯỞNG TIẾT KIỆM NHẤT TP HCM

Nhà thầu điện TEDCO – thi công, thiết kế PCCC uy tín nhất trên địa bàn TPHCM

Ta thấy gói thầu thi công PCCC của các tòa nhà cao tầng thường chiếm giá trị rất lớn và quy mô, cần lựa chọn nhà thầu thiết kế hệ thống phòng cháy chữa cháy PCCC thật cẩn thận để đảm bảo an toàn cho công trình của bạn. Việc chữa cháy cho các tòa nhà cao tầng không hiệu quả bắt nguồn từ sai sót của hệ thống PCCC được lắp đặt và thi công không khoa học trong khi hệ thống lạnh đã không thể tính đến phương án tự ứng cứu trong trường hợp hỏa hoạn.

Nhà thầu điện TEDCO là nhà thầu thi công PCCC, thiết kế hệ thống PCCC uy tín hàng đầu Việt Nam nhà thầu đã trải qua nhiều năm thành lập và phát triển đã trở thành một trong những nhà thầu lớn mạnh trong các lĩnh vực cơ điện vafcungx đã thi công lắp đặt rất nhiều dự án có quy mô lớn. Với đội ngũ công nhân kỹ sư giàu kinh nghiệm từng thi công rất nhiều công trình hệ thống phòng cháy PCCC chữa cháy lớn cho các nhà máy xưởng sản xuất và các tòa nhà sẽ luôn mang lại sự hài lòng cho quý khách hàng.

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.