04.12
2023
Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn 31

Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn

Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn sẽ luôn đẹp, đúng kỹ thuật. Đây là khâu kĩ thuật  vô cùng quan trọng. Bởi việc này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình vận hành, sản xuất cũng như bảo quản nguyên vật liệu, thành phẩm của doanh nghiệp. Chính vì vậy kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn đang được mọi người quan tâm tìm kiếm. Cùng  chúng tôi tìm hiểu về các kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn cũng như một số thông tin liên quan trong bài viết  sau đây nhé!

Table of Contents

kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn

Hệ thống điện nhà xưởng đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong việc vận hành, sản xuất, lưu trữ hàng hóa, nguyên vật liệu của doanh nghiệp. Để nhà xưởng gọn gàng, đẹp mắt, thuận tiện trong việc sử dụng nguồn điện cũng như an toàn cho người sử dụng. Các doanh nghiệp cần phải thực hiện thiết kế, thi công và lắp đặt hệ thống điện bài bản, đúng tiêu chuẩn.Vậy kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn là như thế nào?

 Trước khi tìm hiểu kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn. Chúng ta cần hiểu vai trò của kĩ thuật thi công điện nhà xưởng

Hệ thống đèn, máy móc, thiết bị trong sản xuất muốn vận hành tốt, đem đến môi trường làm việc tối ưu nhất cho công nhân viên thì nhất thiết phải có hệ thống điện. Bên cạnh đó, nguyên vật liệu hay thành phẩm của những nhà xưởng sản xuất, chế biến thực phẩm luôn cần có kho đông lạnh để đảm bảo chúng luôn tươi mới. Để thỏa mãn được điều này, yếu tố quan trọng đầu tiên đó là phải có hệ thống điện. Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn đảm bảo việc  thi công điện nhà xưởng đẹp, đúng kỹ thuật. Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn sẽ giúp doanh nghiệp tránh được những rủi ro về quá tải, chập điện, cháy nổ do sử dụng nguồn điện không phù hợp hay bị rò rỉ điện. Hơn nữa, các loại máy móc, thiết bị công nghiệp được vận hành trong nhà xưởng đều cần có nguồn điện áp cao. Nếu không chú ý thiết kế, thi công điện nhà xưởng đẹp, đúng cách thì nguy cơ cháy nổ, hư hỏng là điều không thể tránh khỏi.

kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn bao gồm những gì?

Hệ thống điện nhà xưởng cần được thiết kế và thi công  đúng tiêu chuẩn, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu trong quá trình sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. Vì vậy, kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn doanh nghiệp cần lên kế hoạch chuẩn bị các hạng mục sau đây.

Hệ thống trung áp cấp nguồn này thực chất là máy biến áp, có nhiệm vụ chính trong việc ổn định dòng điện, giúp điều chỉnh tăng, giảm điện áp về ngưỡng ổn định để phù hợp với máy móc, thiết bị trong nhà xưởng.

Hệ thống tủ điện phân phối có nhiệm vụ quan trọng trong việc quản lý quá trình lưu thông nguồn điện trong nhà xưởng. Được thiết kế tác vụ đóng/ngắt, hệ thống tủ điện cho phép hoặc ngăn chặn dòng điện đi đến hệ thống điện phụ tải.

Hệ thống  tủ điện thiết bị công nghiệp có nhiệm vụ chính trong việc điều chỉnh điện, đóng/ngắt hệ thống tải dành cho các thiết bị điện dùng trong việc vận hành sản xuất

Hệ thống thiết bị điện bao gồm camera quan sát, điều hòa không khí, quạt thông gió, đèn chiếu sáng và các loại máy móc, động cơ tham gia trực tiếp vào quá trình sản xuất trong nhà xưởng.

Đó là các hệ thống cơ bản mà kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn  cho doanh nghiệp

Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn 32

                     kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn

Kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn gồm các bước nào?

kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn bao gồm 5 bước cơ bản, đòi hỏi phải được thực hiện nghiêm ngặt, tuân thủ đầy đủ các tiêu chuẩn an toàn về điện. 5 Bước trong kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn cụ thể như sau.

 • Bước 1: Liên hệ đơn vị thi công điện nhà xưởng uy tín, chất lượng.
 • Bước 2: Chuẩn bị trang thiết bị cần thiết cho quá trình thi công điện nhà xưởng. Doanh nghiệp cần chuẩn bị các thiết bị, phụ kiện cần thiết như máy biến áp, dây dẫn điện, tủ điện dành cho hệ thống công nghiệp, thiết bị bảo vệ hệ thống, đèn báo tín hiệu,…
 • Bước 3: Thiết kế hệ thống điện nhà xưởng trên bản vẽ theo các tiêu chuẩn kỹ thuật và yêu cầu của doanh nghiệp.
 • Bước 4: Thi công, lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng theo bản vẽ đã thiết kế.
 • Bước 5: Hoàn thành quá trình thi công, lắp đặt hệ thống điện cho nhà xưởng và doanh nghiệp tiến hành nghiệm thu.

Thiết kế điện nhà xưởng tổng quan-kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn đầu tiên

Trong kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn cần tuân thủ một số nguyên tắc và quy trình sau đây.

 • Tính toán và lắp đặt hệ thống cáp động lực một cách chính xác để đem lại hiệu quả sử dụng điện tốt nhất.
 • Xác định vị trí lắp đặt thang máy phù hợp sẽ giúp đảm bảo an toàn cho hệ thống dây cáp và công nhân đang làm việc trong nhà xưởng. Bên cạnh đó, việc bố trí thang máy sao cho gọn gàng, đạt tính thẩm mỹ cũng rất quan trọng.
 • Lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại các khu vực sản xuất, sinh hoạt nhằm đảm bảo đủ cường độ, giúp mọi hoạt động trở nên dễ dàng, nhanh chóng hơn.
 • Dự phòng các biện pháp nâng cao và cải tạo hệ thống điện.
 • Lên kế hoạch cho các phương án bảo trì, sửa chữa, đồng thời thường xuyên kiểm tra trình trạng của hệ thống điện để phát hiện và khắc phục kịp thời các sự cố.
 • Lập phương án di dời hệ thống để đảm bảo rút ngắn thời gian tái vận hành.

Thi công hệ thống điện nhà xưởng – kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn

kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn tuân theo quy trình cụ thể như sau.

Thi công lắp đặt trụ bê tông cốt thép, cáp ngầm, lắp đặt máy biến áp khô, máy phát điện
Thi công hệ thống cáp cấp nguồn tổng cho nhà xưởng
Tkỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn
kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn
Thi công điện nhà xưởng, lắp đặt thang máng cáp điện
Thi công lắp đặt xà, sứ, FCO, các biện pháp đo đếm, cáp trung thế, hạ thế, tủ điện
Thi công lắp đặt tủ điện công nghiệp
Thi công điện nhà xưởng các thiết bị điện

 Tedco tự hào là đơn vị có kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn.

Tedco  cung cấp đa dạng các dịch vụ cơ điện đến nhà xưởng. Tedcoluôn là  nhà thầu có kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn  hàng đầu.Chúng tôi có quy trình làm việc chuyên nghiệp, cung cấp vật tư chất lượng, có máy móc hỗ trợ chuyên dụng và nhân viên giàu kinh nghiệm. Quy trình thực hiện nghiêm ngặt, uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn một công trình nhà xưởng hoàn hảo nhất.

Để hiểu rõ hơn về đơn vị kỹ thuật thi công điện nhà xưởng đạt hiệu quả được các chuyên gia tư vấn  hàng đầu. Bạn hãy đọc và tìm hiểu ngay nhé.

CÔNG TY CỔ PHẦN TEDCO VIỆT NAM

Nhà Thầu Cơ Điện Hàng Đầu Việt Nam

Địa chỉ: 276/4 Trần Hưng Đạo, P. Đông Hoà, Dĩ An, Bình Dương

Điện thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Cách tìm nhà thầu thi công điện nhà xưởng uy tín chất lượng

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.