05.12
2023
nhà thầu thi công trạm biến áp tedco

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng số 1

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng  là một mảng thi công đặc biệt quan trọng do có ảnh hưởng trực tiếp đến quy trình hoạt động của doanh nghiệp.   Vì vậy đạt hiệu quả và chất lượng cao bạn cần tìm dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng. Bạn hãy liên hệ ngay với Tedco để được có được dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng số 1 hiện nay.

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng cần đảm bảo các điều kiện sau:

Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng đòi hỏi yêu cầu kỹ thuật cao. Vì vậy khi thi công công trình cho khu sản xuất của mình, bạn cần lưu ý các vấn đề quan trọng sau đây:

 • Về đơn vị thi công: Để có  dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng. Bạn nhất định phải chọn được một nhà thầu có trình độ chuyên môn cao,chuyên nghiệp. Ngoài ra, các nhà thầu uy tín còn có các chính sách dịch vụ ưu đãi giúp người dùng tiết kiệm chi phí cao.

 • Về bản vẽ kỹ thuật: Trước khi cho thi công, bạn cần kiểm tra kỹ bản vẽ kỹ thuật điện để đảm bảo rằng tụ điện và các thiết điện được thiết kế đúng nơi đúng chỗ. Bản vẽ  đảm bảo được khả năng vận hành tốt, và được đưa vào sử dụng thực tế.

 • Về thời gian thi công:  Đơn vị có dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóngcần ước lượng thời gian hoàn công công trình tốt nhất. Việc làm này sẽ giúp những hạng mục khác được thực hiện thuận lợi và giảm thiểu chi phí lắp đặt do thi công kéo dài.

 • Về giám sát thi công: Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng là đơn vị luôn theo dõi và giám sát thi công kỹ lưỡng. Nếu có bất kỳ sai sót gì xảy ra, bạn có thể yêu cầu nhà thầu chỉnh sửa ngay.
 • Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng
  Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng

  Tedco là đơn vị có dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng số 1

  ♦ Tedco là đơn vị chuyên thiết kế, thi công, sửa chữa, bảo dưỡng và nâng cấp hệ thống điện cho các nhà xưởng, nhà máy. Chúng tôi chuyên cung cấp các dịch vụ: thiết kế, thi công lắp đặt các hệ thống điện, trạm biến áp, hệ thống điều hòa trung tâm cùng hệ thống chống sét…
  ♦ Tedco với kinh nghiệm nhiều năm hoạt động cùng với đội ngũ kỹ sư có tay nghề kỹ thuật cao.Tedco sẽ đưa tới quý khách hàng những sản phẩm chất lượng và phù hợp. Hơn thế nữa, chúng tôi ngày càng không ngừng cải thiện và phát triển sản phẩm cũng như trình độ chuyên môn để có thể tạo ra được những công trình chất lượng, bền đẹp.Tedco đã  được nhiều đối tác, khách hàng cả trong và ngoài nước tín nhiệm. Chún tôi tự hào là đơn vị có dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng nhất.

  Tedco – Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng với các ưu điểm nổi bật.

  – Được tư vấn tận tình

   Chúng tôi luôn muốn làm khách hàng của mình hài lòng bằng dịch vụ tư vấn tận tình. Tất cả các thắc mắc của bạn về quy trình lắp đặt, giá cả thi công và các chính sách dịch vụ đều được công ty giải đáp nhanh chóng.

  Tedco với dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng số 1. Vì vậy Tedco  luôn nhận được sự tin tưởng cao của quý khách hàng gần xa.

  – Được hỗ trợ lắp đặt mạng điện bài bản

  Tedco luôn tuân thủ quy trình lắp đặt hệ thống điện chuyên nghiệp. Chúng tôi cam kết thi công công trình bài bản theo đúng trình tự kỹ thuật..Trước khi lắp đặt mạng điện trực tiếp, chúng tôi  sẽ cử nhân viên xuống khảo sát kỹ lưỡng và thiết kế bản vẽ khoa học nhất cho quý khách hàng thân yêu. Chúng tôi luôn mang đến cho bạn dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng số 1 tại TPHCM.

  -Thi công lắp đặt mạng điện đúng hẹn

  Tại công ty thi công điện nhà xưởng uy tín, chúng tôi có sẵn đội ngũ kỹ sư, nhân công và máy móc lắp đặt hiện đại. Cùng với nguồn nhân vật lực dồi dào này, Tedco sẽ hoàn công công trình đúng hẹn cho người dùng. Chúng tôi không cho phép sự chậm trễ xảy ra khiến công việc của bạn bị trì trệ.

  -Tận hưởng mức giá ưu đãi

  Khi lựa chọn nhà thầu có dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng. Bạn sẽ được tận hưởng mức giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi. Tùy vào yêu cầu và quy mô hệ thống điện, báo giá sẽ được niêm yết chi tiết với mức phí rẻ hơn thị trường từ 10 – 30%.

  – Bảo hành mạng lưới điện nhà xưởng dài hạn

  Sau khi khách hàng nghiệm thu công trình, Tedco vẫn luôn đồng hành trong suốt quá trình sử dụng. Theo đó, chúng tôi sẽ áp dụng quy định bảo hành và bảo dưỡng định kỳ để đem đến cho bạn sự an tâm cao nhất. Đảm bảo chúng tôi là đơn vị có dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng và tốt nhất.

  Dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng số 1 15

  Quy trình thi công điện nhà xưởng của Tedco

   Với dịch vụ thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng Tedco đảm bảo thi công với quy trình khgoa họcnhư sau:
  • Thi công hệ thống cáp nguồn tổng: Trục chính của hệ thống cáp động lực ở phía sau trạm biến áp và được nối vào MCCB rồi đi vào tủ điện tổng và cấp nguồn cho cả hệ thống. Hệ thống cáp này nên được đi ngầm dưới đất trong các công kim loại, PVC,…
  • Lắp đặt thang máng cáp: hệ thống giá đỡ để cố định trục cho cáp điện.
  • Lắp tủ điện công nghiệp: Đây là nơi phân phối chính và là nơi đấu nối các trục cáp chính của hệ thống điện thông qua thiết bị đóng, cắt. Tủ MBS yêu cầu thi công cẩn thận, chính xác đáp ứng được yêu cầu thẩm mỹ và kỹ thuật.
  • Lắp đặt hệ thống điện nhẹ: Các hạng mục như hệ thống báo cháy, chiếu sáng, điện sinh hoạt, camera,…
  Để có dịch vụ  thi công điện nhà xưởng uy tín và nhanh chóng nhất bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

  Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

  Office: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
  Factory: 276/4 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
  CN Hà Nội: Số 2.11 khu Vườn Đào X2, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

  Điện Thoại: 093 630 7187

  Web: tedco.com.vn | nhathaudien.vn | mangcap.vn

  Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.