30.09
2023
CÔNG TY ĐIỆN MẶT TRỜI TEDCO ĐANG LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC TIN TƯỞNG NHẤT HIỆN NAY

Công ty điện mặt trời uy tín nhất 2023

Table of Contents

Tại sao cần tìm công ty điện mặt trời uy tín để hợp tác

Điện mặt trời đang là lĩnh vực được quan tâm và phát triển mạnh mẽ hiện nay bởi nó không chỉ là nguồn năng lượng xanh, hữu ích cho môi trường. Đây còn là giải pháp giúp tiết kiệm chi phí hiệu quả, giảm thiểu số tiền điện phải trả. Đồng thời, cung cấp nguồn điện kịp thời cho những trường hợp như cắt điện hoặc gặp các sự cố về điện. Bởi vậy mà nhu cầu lắp đặt và sử dụng hệ thống điện mặt trời ngày càng rộng rãi, kéo theo đó là các công ty điện mặt trời cũng ngày càng nhiều. Do đó nhu cầu tìm một công ty điện mặt trời uy tín cũng quan trọng không kém.

CÔNG TY ĐIỆN MẶT TRỜI TEDCO ĐANG LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC TIN TƯỞNG NHẤT HIỆN NAY
CÔNG TY ĐIỆN MẶT TRỜI TEDCO ĐANG LÀ ĐƠN VỊ ĐƯỢC TIN TƯỞNG NHẤT HIỆN NAY

Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng, TEDCO đảm bảo là công ty điện mặt trời uy tín nhất. Trước tiên, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu đôi nét về công ty điện mặt trời và các vấn đề liên quan nhé.

Hệ thống điện mặt trời là gì?

Hệ thống điện mặt trời là hệ thống có tác dụng biến đổi ánh sáng mặt trời trực tiếp thành điện năng thông qua các tấm pin mặt trời. Công ty điện mặt trời lấy năng lượng mặt trời cung cấp một nguồn năng lượng vô hạn, không sinh ra khí thải CO2 và đặc biệt là không mất chi phí khi sử dụng.Bởi vậy đây là nguồn năng lượng tái tạo vô cùng sạch, đáng tin cậy và mang lại nhiều giá trị cho con người.

Nguyên lý hoạt động của công ty lắp điện mặt trời khi lắp đặt

Nhìn vào cấu tạo ta có thể thấy công ty điện mặt trời tạo ra cơ chế hoạt động của hệ thống điện năng lượng mặt trời dựa trên hiệu ứng quang điện trong vật lý học. Hệ thống những tấm pin năng lượng mặt trời được lắp lên mái nhà hoặc những vị trí có nhiều ánh sáng mặt trời nhiều nhất. Những tấm pin sẽ có tác dụng hấp thu các photon trong ánh sáng mặt trời và sản sinh thành dòng điện một chiều.

Dòng điện một chiều này thông qua bộ chuyển đổi inverter sẽ chuyển dòng điện một chiều thành dòng điện xoay chiều. Dòng điện xoay chiều này có cùng công suất và cùng tần số với điện hòa lưới.

Tiếp đến, hệ thống này sử dụng sạc năng lượng mặt trời để sạc đầy các ắc quy lưu trữ, rồi hòa vào mạng lưới điện của nhà nước. Từ đó, cả hai nguồn điện này sẽ cùng lúc cung cấp điện cho các tải tiêu thụ. Tuy nhiên hệ thống sẽ tự động ưu tiên sử dụng nguồn điện mặt trời chỉ khi hệ thống điện mặt trời không sản sinh và cung cấp đủ nguồn điện sử dụng thì sẽ chuyển sang sử dụng nguồn điện lưới.

Lợi ích của việc chọn đúng công ty điện mặt trời

Nguồn năng lượng mặt trời ngày càng được sử dụng rộng rãi trong đời sống như tạo hệ thống sưởi ấm, làm mát, thông gió; hệ thống lọc nước. Sử dụng năng lượng mặt trời để đun nấu, phơi sấy, khử trùng, làm nóng nước; tạo ra điện với hệ thống điện năng lượng mặt trời…

Một số lợi ích nổi bật khi công ty điện mặt trời tedco lắp đặt có thể kể tới như:

  • Tiết kiệm tối đa chi phí sử dụng điện hàng tháng
  • Thời gian sử dụng hệ thống điện mặt trời có thể kéo dài tới hơn 30 năm. Đồng thời các chi phí bảo trì, bảo dưỡng cũng rất ít trong quá trình sử dụng.
  • Giúp nâng cao tính thẩm mỹ và tăng giá trị cho công trình của bạn
  • Hỗ trợ giảm gánh nặng từ các nhà máy nhiệt điện, giảm khí CO2 giúp bảo vệ môi trường sống bên cạnh việc sinh lời từ việc bán lượng điện dư thừa từ hệ thống điện mặt trời trực tiếp cho EVN.

» Có thể bạn quan tâm:CÓ NÊN LẮP ĐIỆN NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI NĂM 2023

 Công ty điện mặt trời khuyên bạn nên lắp đặt công suất bao nhiêu?

Công ty điện mặt trời sẽ hỗ trợ lắp đặt tùy vào nhu cầu của bạn

 

Câu trả lời cho câu hỏi này đến từ chính bạn:

–Công ty điện mặt trời lắp đặt phụ thuộc vào ngân sách có thể đầu tư của bạn:

Một hệ thống điện mặt trời dân dụng phổ biến tại Việt Nam năm 2022 có giá trị đầu tư nằm trong khoảng 13-16 triệu đồng/1kWp tùy thuộc vào chất lượng thiết bị điện mặt trời và tùy thuộc vào công suất của hệ thống ( Hệ thống càng lớn thì giá thành lắp đặt trên 1 kWp sẽ thấp hơn)

Công ty điện mặt trời lắp đặt phụ thuộc vào không gian mái nhà của bạn:

Diện tích phần mái nhà trống để có thể lắp đặt điện mặt trời sẽ quyết định đến công suất đầu tư một hệ thống điện mặt trời. Hiện tại để lắp đặt một kWp Pin mặt trời sẽ cần diện tích khoảng 6mm2. Vì vậy nếu mái nhà của bạn có diện tích nhỏ thì cũng không thể lắp được hệ thống điện mặt trời công suất lớn.

Công ty điện mặt trời lắp đặt phụ thuộc vào mục đích sử dụng hệ thống điện mặt trời của bạn:

Lắp điện mặt trời phục vụ tiêu thụ trong nhà để giảm hóa đơn tiền điện hàng tháng, lúc đó tuỳ theo hoá đơn tiền điện hàng tháng của bạn và nhu cầu sử dụng điện của gia đình bạn là ban ngày hay ban đêm dùng nhiều, lúc đó sẽ tính toán được công suất lắp điện mặt trời phù hợp, tránh gây lãng phí và không kinh tế.

Nên chọn công ty điện mặt trời nào để hợp tác?

Trên thị trường hiện nay, TEDCO là một trong những công ty lắp điện mặt trời uy tín nhất tại Việt Nam. Hệ thống lắp điện năng lượng mặt trời do TEDCO đảm nhận đạt tiêu chuẩn công nghệ Đức. Tất cả các thiết bị đều được công ty lắp điện mặt trời nhập khẩu từ các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới như Qcells, Canadian, JA, AE, SMA, Growatt… Vì thế, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm, tin tưởng lựa chọn nhà thầu TEDCO khi lắp điện năng lượng mặt trời.

Địa chỉ công ty điện mặt trời uy tín cho bạn

Nếu bạn cần tìm một đơn vị công ty điện mặt trời uy tín, đừng ngần ngại, hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ.

Với kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, triển khai và cung cấp các dịch vụ điện năng lượng mặt , TEDCO cam kết là công ty điện mặt trời tốt nhất! Hãy để chúng tôi được đồng hành cùng bạn trong những chặng đường tiếp theo của doanh nghiệp!

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.