15.10
2020
Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín và chất lượng? 31

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín và chất lượng?

Trên địa bàn tỉnh Vĩnh Long và toàn khu vực miền Nam nói chung, nhu cầu xây dựng phát triển ngày càng nhiều. Đồng nghĩa với điều đó, nhu cầu về thi công và lắp đặt hệ thống cơ điện cũng tăng lên. Chủ đầu tư luôn muốn tìm kiếm một nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín để thi công cho công trình mình nhưng không biết tiêu chí nào để đánh giá một nhà thầu uy tín và chất lượng.

Nếu đang quan tâm về vấn đề này, hãy cùng nhà thầu cơ điện Tedco tìm hiểu qua nội dung bài viết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín và chất lượng?

Để đánh giá một nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín và chất lượng, chủ đầu tư có thể dựa vào những tiêu chí sau để xem xét và đánh giá:

– Dựa vào hồ sơ năng lực của nhà thầu:

Khi tham gia dự thầu, hồ sơ năng lực sẽ phản ánh được uy tín và trình độ của nhà thầu cơ điện Vĩnh Long. Xem xét nhà thầu có đầy đủ tư cách pháp nhân để tham gia dự thầu không?

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín và chất lượng? 32

Tìm kiếm nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín 

Xem xét thời gian hoạt động và năng lực của nhà thầu cơ điện qua các đối tác đã thực hiện quản lý và thi công.

-Xem xét các yếu tố về nhân sự, đội ngũ quản lý, chỉ huy công trường, kỹ sư thiết kế đủ tiêu chuẩn và tay nghề để đảm bảo thi công hay không.

-Cần nắm rõ các phương án kỹ thuật mà nhà thầu cơ điện Vĩnh Long thực hiện trong quá trình thi công để lựa chọn nhà thầu thi công cơ điện.

– Dựa trên pháp lý và độ tin cậy của nhà thầu:

Tìm hiểu xem doanh nghiệp, nhà thầu cơ điện Vĩnh Long có đủ giấy phép kinh doanh hay không.

-Có đầy đủ những năng lực về tài chính và kỹ thuật để đáp ứng được những yêu cầu của từng gói thầu để tham gia thi công cho công trình.

=>> Xem thêm: NHÀ THẦU CƠ ĐIỆN BUÔN MÊ THUỘT, ĐĂK LĂK NÀO ĐƯỢC NHIỀU NGƯỜI TIN TƯỞNG LỰA CHỌN?

– Dựa trên mức độ hoàn thành công trình:

Xem xét nhà thầu cơ điện có bàn giao công trình đúng hạn như trong hợp đồng đã nêu ra hay không. Việc bàn giao công trình đúng thời hạn có vai trò rất quan trọng trong thi công cơ điện. Nếu một công trình bàn giao chậm trễ sẽ gây lãng phí rất nhiều đến thời gian và tiền bạc cho chủ đầu tư. Vậy nên, nhà thầu cơ điện uy tín cần bàn giao công trình đúng hạn.

– Đảm bảo những nguyên tắc an toàn lao động:

Lựa chọn nhà thầu cơ điện Vĩnh Long cần đảm bảo những nguyên tắc về an toàn lao động. Trong quá trình thi công cần đảm bảo các nguyên tắc về trang phục, quần áo bảo hộ, giày dép. Những quy cách về giàn giáo, cotpha… để đảm bảo thi công an toàn.

Để đảm bảo chắc chắn, phía chủ đầu tư có thể yêu cầu xuất trình chứng chỉ an toàn lao động để đảm bảo chắn chắn an toàn.

=>> Xem thêm: Nhà thầu cơ điện TEDCO tự hào là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thi công, lắp đặt và sửa chữa hệ thống điện cơ điện

Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín số 1 miền Nam

Với những tiêu chí nêu trên, nhà thầu cơ điện Vĩnh Long – nhà thầu cơ điện Tedco đảm bảo và tự tin là nhà thầu cơ điện uy tín số 1 cho chủ đầu tư lựa chọn.

Thi công lắp đặt hệ thống chiếu sáng

Nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín số 1 Miền Nam 

*Những lý do bạn nên tìm đến với nhà thầu cơ điện Tedco:

– Là nhà thầu có uy tín trên thị trường:

Nhà thầu cơ điện Tedco trải qua hơn 10 năm thành lập và hoạt động, đã thực hiện hàng trăm công trình lớn nhỏ tại tỉnh Vĩnh Long nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung. Những hạng mục thi công đều nhận được phản hồi tốt từ phía khách hàng.

Đã từng hợp tác với nhiều đối tác những công trình lớn như công ty sữa Vinamilk, công ty bánh kẹo Kinh Đô, công ty Sygenta, tôn Hoa Sen… Điều đó phần nào chứng tỏ được vị trí của Tedco trên thị trường.

– Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm:

Nhà thầu cơ điện Tedco luôn chú trọng đào tạo nhân lực, bồi dưỡng nhân tài. Nhân sự qua quá trình tuyển chọn và sàng lọc, họ là những người có tâm huyết với nghề, tận tâm với công việc. Từng thi công những công trình lớn, nhiều năm kinh nghiệm, sẵn sàng ứng phó với mọi tình huống có thể xảy ra.

– Giúp chủ đầu tư tiết kiệm chi phí:

Nhà thầu cơ điện Vĩnh Long – nhà thầu Tedco luôn chú tâm đến vấn đề chi phí của chủ đầu tư. hạn chế những tiểu tiết có thể phát sinh, thi công nhanh chóng và bàn giao công trình đúng thời hạn để tiết kiệm chi phí nhất.

Tiêu chí đánh giá nhà thầu cơ điện Vĩnh Long uy tín và chất lượng? 33

Nhà máy Transasia tantec 4 – đối tác của nhà thầu cơ điện Tedco 

– Bàn giao công trình đúng thời hạn:

Nhà thầu cơ điện Tedco bàn giao công trình đúng thời hạn như trong hợp đồng đã thỏa thuận. Nếu có điều gì sai sót, Tedco xin chịu mọi trách nhiệm.

Với những kinh nghiệm đã làm được, nhà thầu cơ điện Tedco – nhà thầu cơ điện Vĩnh Long tự tin là nhà thầu cơ điện cho bạn an tâm lựa chọn.

Nếu còn điều gì thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới, đội ngũ của Tedco luôn sẵn sàng phục vụ.

 

Video Dự Án Công ty Cơ Điện Tedco

 Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn | www.nhathaudien.vn | www.mangcap.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.