16.03
2024
Các nhà thầu cơ điện lớn tại Việt Nam 15

Các nhà thầu cơ điện lớn tại Việt Nam

Các nhà thầu cơ điện lớn tại Việt Nam

Hiện nay, với sự phát triển mạnh mẽ và không ngừng của kinh tế nước ta, đặc biệt là các ngành công nghiệp, các công ty, xí nghệp,..ở Việt Nam thì các nhà thầu cơ điện cũng phát triển và mở rộng không ngừng. Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu top các nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu tại Việt Nam ở thời điểm hiện tại.

Tedco- nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu tại Việt Nam

Tedco là nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu trong lĩnh vực cơ điện tại Việt Nam. Từ khi thành lập đến nay, công ty đã thi công hàng trăm công trình lớn nhỏ trên khắp mọi miền của Tổ quốc. Hợp tác với nhiều đối tác lớn, nhận được nhiều phản hồi tích cực từ phía quý khách hàng.

Các nhà thầu cơ điện lớn tại Việt Nam

Kỹ sư tại công ty Tedco

Tedco là Nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu tại Việt Nam đạt được các tiêu chuẩn về tiến độ, kinh nghiệm thực tiễn, chi phí và cũng như chất lượng công trình. Tedco là nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu tại Việt Nam, đơn vị được đánh giá cao trong ngành cơ điện hiện nay.

Tedco có đội ngũ kỹ sư và nhân viên viên được đào tạo bài bản và năng động. Tedco là nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu tại Việt Nam, luôn thi công với sự giám sát chặt chẽ từ khâu thiết kế đến thi công. Chúng tôi luôn đưa ra cho khách hàng những phương án tối ưu, tiết kiệm chi phí và an toàn đảm bảo kỹ thuật và thẩm mỹ nhất.

Tedco là nhà thầu cơ điện tại Việt Nam đảm bảo giá thành cạnh tranh nhất. Tedco luôn cung cấp thiết bị chiếu sáng được nhập trực tiếp từ nhà sản xuất hoặc nhà phân phối, nhân công gia công và lắp ráp được thực hiện trực tiếp bởi nhân viên công ty (không qua khâu trung gian) giúp tối ưu hóa nhất giá thành sản phẩm đến tay khách hàng để đảm bảo an toàn và hợp lý góp phần đảm bảo tiết kiệm chi phí và mang lại chất lượng cho nhà thầu.

Công ty cổ phần Hawee cơ điện

Công ty cổ phần Hawee Cơ điện (Hawee M&E) thuộc top các nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu tại Việt Nam, TOP 50 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam với kinh nghiệm triển khai nhiều công trình trọng điểm quốc gia như tuyến đường sắt đô thị số 3 – Nhổn – Ga Hà nội; Nhà ga hàng hóa sân bay Nội bài Các khu phức hợp – Căn hộ cao cấp, các tòa nhà văn phòng hạng A hiện đại hay khu nghỉ dưỡng 5 – 6 sao sang trọng như Shilla Hotel; Intercontinental Phú Quốc; Melia Hồ Tràm; VP Bank Towel, Masteries Watefont…Đặc biêt, Hawee là nhà thầu cơ điện duy nhất được lựa chọn tại dự án như Goldmark city với tổng giá trị hợp đồng cơ điện lên đến 60.000 USD – đây là dự án cơ điện quy mô lớn nhất Việt Nam cho đến thời điểm hiện nay.

Các nhà thầu cơ điện lớn tại Việt Nam 16

Đội ngũ kỹ sư công ty Hawee

Công ty cổ phần cơ điện Đoàn Nhất

Công Ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất là một trong những nhà thầu cơ điện lớn hàng đầu Việt Nam trong thời gian qua , được thành lập từ nhân sự nòng cốt Tổng đội 1 – Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ và Kỹ Thuật Cơ Điện Lạnh R.E.E (R.E.E góp 35% vốn của Đoàn Nhất). Đoàn Nhất là nơi hội tụ các cán bộ quản lý và kỹ thuật có nhiều kinh nghiệm, đã tham gia quản lý, thiết kế và thi công hệ thống Cơ Điện trọng điểm tại Việt Nam.
Công ty Cổ Phần Cơ Điện Đoàn Nhất bắt đầu hoạt đồng từ tháng 10 năm 2007 với nguồn nhân lực trên 450 kỹ sư và công nhân chính quy lành nghề đã nhanh chóng trở thành một Công ty có uy tín trong lĩnh vực cung cấp và lắp đặt các hệ thống Cơ Điện Lạnh cho những công trình có quy mô lớn, yêu cầu chất lượng cao, tiến độ khẩn và giá cả hợp lý.

Không có mô tả ảnh.

Đội ngũ nhân viên, kỹ sư tại Công ty cổ phần cơ điện Đoàn Nhất

 

Xem thêm: >> TEDCO THAM GIA TRIỂN LÃM VIMF CÔNG NGHIỆP VÀ SẢN XUẤT VIỆT NAM 2023

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 093 630 7187

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Office: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TPHCM
Factory: 276/4 Trần Hưng Đạo, Phường Đông Hoà, Thị Xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương.
CN Hà Nội: Số 2.11 khu Vườn Đào X2, Uy Nỗ, Đông Anh, Hà Nội

Web: tedco.com.vn | nhathaudien.vn | mangcap.vn

Email: tedcogroup@gmail.com | info@tedco.com.vn

Người viết: Nguyễn Hồng Tây

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.