26.08
2019
tu-dien-dieu-khien-dong-co5

THIẾT KẾ, LẮP ĐẶT VÀ THI CÔNG TỦ ĐIỀU KHIỂN ĐỘNG CƠ TẠI TPHCM

Thiết kế lắp đặt và thi công tủ điều khiển động cơ

Tủ điện điều khiển động cơ giúp cho khách hàng có được nhiều lợi ích trong việc sản xuất, đảm bảo an toàn cho tất cả người sử dụng, đem lại hiệu quả kinh tế cho quý khách hàng. Để có thể chọn cho mình nơi lắp đặt thiết kế và thi công tốt nhất, bài viết dưới đây nhà thầu điện Tedco sẽ giới thiệu cho các bạn biết thêm về kiến thức và nơi lắp đặt tốt nhất.

 

Tủ điện điều khiển động cơ là gì?

Tủ điện điều khiển động cơ (tủ điều khiển) hay tủ điện điều khiển máy bơm là loại tủ điện động cơ dùng để điều khiển và bảo vệ động các cơ, máy bơm, nó có công suất lớn trong các trạm bơm, các xưởng sản xuất và trong các nhà máy.

 

tủ điểu khiển động cơ

 

Tủ điện điều khiển động cơ

Hiện nay, có nhiều loại tủ điện điều khiển máy bơmvỏ tủ điện điều khển khác nhau dựa vào các phương thức khởi động, điều khiển tùy thuộc vào loại động cơ và những yêu cầu của khách hàng như là: biến tần, khởi động tam giác, khởi động mềm, khởi động trực tiếp.

 

Những thông số kỹ thuật của tủ điện điều khiển động cơ máy bơm

Sau đây là một số đặc điểm kỹ thuật của tủ điện điều khiển máy bơm:

Mạch dây dẫn được sắp xếp gọn gàng và được cố định chắc chắn đồng thời đảm bảo dễ dàng, tiện lợi cho việc kiểm tra, đối chiếu với sơ đồ mạch.

 

Tủ điện điều khiển

 

Bề mặt tủ điều khiển động cơ được mạ kẽm sơn tĩnh điện

 

Dây dẫn trong tủ điện điều khiển máy bơm được đánh số ở hai đầu theo như sơ đồ mạch trong các bản vẽ thiết kế.

Phần dây dẫn được nối với các bộ phận đảm nhiệm chức năng riêng biệt như mạch đóng, mạch cắt, mạch áp và được đưa ra ở những nhóm tương ứng.

– Những thiết bị động cơ như điện sấy, quạt thông gió… động cơ nhẹ hơn sẽ được điều khiển bằng những thiết bị cảm biến nhiệt.

– Các thiết bị điện chiếu sáng trong tủ điện điều khiển động cơ bằng đèn huỳnh quang sẽ được điều khiển bằng công tắc hành trình.

Các tấm đáy có khoan sẵn các lỗ luồn cáp, kích thước phù hợp để bắt siết cổ cáp và có thể tháo rời.

– Gioăng chống nước xâm nhập được lựa chọn kỹ càng, tiêu chuẩn hóa. Phụ kiện tủ như khóa, bản lề công nghiệp được đảm bảo về mặt kỹ thuật cũng như thẩm mỹ trong quá trình lắp đặt.

-Tủ điện điều khiển động cơ với các mạch cấp nguồn và mạch chức năng sẽ được bảo vệ bằng những dòng MCB với các dòng cắt thích hợp.

-Phần bề mặt tủ sẽ được sử dụng những tấm tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện thông qua quá trình xử lý bề mặt đảm bảo chất lượng và độ bền.

tủ điện điều khiển máy bơm

Đặc điểm của tủ điều khiển động cơ

– Bề mặt tủ điều khiển động cơ sử dụng tôn tấm mạ kẽm hoặc tôn sơn tĩnh điện trên dây chuyền sản xuất hiện đại, qua xử lý bề mặt theo quy trình đảm bảo chất lượng và độ bền theo thời gian

– Có thiết kế được tuân thủ theo tiêu chuẩn quốc tế.

– Nó còn có các vỏ tủ điện điều khiển được làm từ thép tấm dày tối thiểu 2mm, hàn, gấp định hình hoặc bulông chắc chắn, đảm bảo độ kín, cứng, vững, và tất cả các khung gá được lắp thiết bị có thể cố định hoặc xoay tuỳ theo mục đích sử dụng và yêu cầu của khách hàng.

Nếu các bạn đang có nhu cầu lắp đặt, thi công, và cần nơi thiết kế tủ điều khiển động cơ tốt nhất thì hãy đến với nhà thầu điện TEDCO chúng tôi, với một đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn đem lại những tủ điện tốt nhất, phù hợp với thị yếu của khách hàng.

Xem Thêm:  mũi tên THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

 

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ ĐiệnNhà Thầu Điện | Máng Cáp

Tủ Điện Điều Khiển Máy Bơm

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.