27.08
2019
tủ điện cứu hỏa

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT TỦ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP CỨU HỎA

 

Hiện nay chúng ta thấy ở bát kì một hệ thống phòng cháy chữa cháy nào nếu muốn hoạt động tốt đều cần có tủ điện điều khiển hay còn gọi là tủ điện công nghiệp cứu hỏa, tủ điện loại này nó bảo vệ được các máy bơm, giúp cho máy bơm hoạt động ổn định áp suát, và tăng tuổi thọ, giúp tiết kiệm điện năng, có thể điều khiển hệ thống máy bơm chạy ổn định hơn.

Tủ điện cứu hỏa là gì? Thiết kế lắp đặt tủ điện cứu hỏa ở nhà thầu nào là tốt nhất.

Tủ điện công nghiệp cứu hỏa là gì?

Tủ điện công nghiệp cứu hỏa thường được gọi là tủ điện điều khiển máy bơm chữa cháy, nó được sử dụng nhiều trong các hệ thống PCCC vì đảm bảo được sự an toàn cũng như hiệu quả của nó đem lại trong suốt quá trình vận hành máy bơm nước.

tủ điện cứu hỏa

Tủ điện cứu hỏa là gì?

Thiết kế thi công lắp đặt tủ điện cứu hỏa

Tủ điện công nghiệp cứu hỏa được lắp đặt trong các khu sản xuất, các khu chung cư, nhà cao tầng hay các kho hàng hóa là hệ thống đặc diệt quan trọng và không thể thiếu.

Trong việc thiết kế cơ sở hạ tầng trong hệ thống phòng cháy chữa cháy không những để bảo vệ tính mạng con người, tài sản mà còn để hạn chế các thiệt hại khác do hỏa hoạn xảy ra.

tủ điện cứu hỏa

Thi công, lắp đặt tủ điện cứu hỏa

Hiện nay với nhu cầu sử dụng đa dạng của tủ điện công nghiệp cứu hỏa rất đa dạng thì người sử dụng thường sẽ tìm đến vì nó mang lại các giải pháp an toàn và tiết kiệm thời gian, công sức trong quá trình điều khiển toàn bộ hệ thống máy bơm đó là tủ điện cứu hỏa. ta thấy ở một hệ thống chữa cháy sử dụng chất chữa cháy là nước thường có các bộ phận chính như đường ống dẫn nước chữ cháy, máy bơm nước chữa cháy, trung tâm điều khiển cũng vì điều này mà không thể điều khiển tất cả các thiết bị máy bơm cùng một lúc, nên cần tủ điện chữa cháy.

Ưu điểm của tủ điện công nghiệp cứu hỏa:

Thường lúc có các sự cố xảy ra ta hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ kĩ thuật của đơn vị lắp đặt sẽ nhanh chóng xử lý và đem lại hiệu quả cao.

Với tủ điện cứu hỏa tích hợp biến tần bên trong sẽ giúp tiết kiệm điện năng và giúp giảm các chi phí lâu dài cho các công trình.

tủ điện cứu hỏa

Ưu điểm của tủ điện cứu hỏa

Tủ điện cứu hỏa với những thiết kế nhỏ gọn, tiết kiệm diện tích và không gian giúp người sử dụng có thể sử dụng đơn giản, dễ hiểu và mang tính thẩm mỹ cao.

Ngoài ra, tủ điện công nghiệp cứu hỏa còn tiết kiệm thời gian, công sức cho người sử dụng khi điều khiển hệ thống. Đảm bảo tính an toàn cho tất cả hệ thống khi một trong số máy bơm bị gặp trục trặc.

Bạn đang có nhu cầu thi công lắp đặt cần một nhà thầu có thể đáp ứng được tất cả các yêu cầu của bạn, hãy đến với Nhà thầu điện TEDCO, với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm nhiệt huyết với nghề sẽ mang lại cho bạn các loại tủ điện tốt nhất, giá cả hợp lí nhất cho các bạn.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: www.tedco.com.vn www.nhathaudien.vn

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.