30.08
2019
hệ thống thông gió 3

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ

Thông gió có một sự đòi hỏi rất quan trọng trong bất cứ công trình nào. Vì vậy việc lắp đặt hệ thống thông gió là điều mà nhiêu nhà đầu tư cần khi xây dựng và quản lý cơ sở kinh doanh của mình. Vậy ở nhà thầu nào hiện nay đang lắp đặt thiết kế và thi công hệ thống thông gió tốt nhất? bài viết sau sẽ cung cấp cho các bạn.

Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Khi các bạn lắp đặt một hệ thống thông gió tốt, hiệu quả sẽ giúp cho không gian làm việc, sinh hoạt của quý khách sẽ trở nên thoáng đãng, sạch sẽ và sẽ nâng cao hiệu suất lao động, và thúc đẩy sự phát triển của các doanh nghiệp.

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ 1
Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống thông gió

Các phương pháp thông gió:

Thiết kế hệ thống thông gió cho các văn phòng có rất nhiều phương pháp:

Thứ nhất: Hệ thống thông gió 1 line chỉ cấp gió tươi, chúng ta dùng quạt và kênh dẫn gió cấp không gian điều hòa, bình thương sẽ được cấp vào các hồi hộp của dàn lạnh hoặc có thể cung cấp trực tiếp vào dàn lạnh cho máy âm trần.

Ta thấy phương pháp cấp này được gọi là phương pháp thông gió theo áp suất dương cũng có nghĩa là khi cấp gió sẽ vào phòng mà không hút ra thỳ áp suất trong phòng sẽ được tăng lên và tạo ra áp suất dương để đẩy một phần không khí ra ngoài theo khe hở của cửa chính và của sổ hoặc thải ra một lượng lớn khi được  mở của.

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ 2
Hệ thống thông gió cho nhà xưởng, văn phòng

Thứ 2: ta có hệ thống thông gió 1 line chỉ hút gió thải Phương án này chỉ hiệu quả khi không gian văn phòng nhiều cửa sổ và không giáp với  những tòa nhà khác, Phương pháp này giống như trên nhưng nó sẽ tạo ra được áp suất âm trong phòng để hút gió tươi từ khe cửa sổ và hành lang vào các tòa nhà.

Thứ 3: hệ thống thông gió hai line kết hợp dùng hệ thống thu hồi nhiệt HRV: hệ thống thông gió HRV sẽ có các chức năng thông gió và nó sẽ thu hồi lượng nhiệt bị mất quá trình thông gió. Hệ thống thông gió HRV này sẽ hạn chế sự thay đổi nhiệt độ phòng do thông gió gây ra, do đó luôn duy trì được môi trường không khí chất lượng cao trong nhà. 

Thứ 4: ta có hệ thống thông gió 2 line kết hợp với dùng quạt; phương pháp thiết kế này có ưu điểm là tạo ra môi trường thông thoáng và nó kiểm soát được lượng không khí thải ra và đi vào. Đây cũng là phương pháp kết hợp cả hai phương pháp hệ thống thông gió 1 line chỉ cấp gió tươi và hệ thống thông gió 1 line chỉ hút gió thải.

Quy trình lắp đặt hệ thống thông gió:

-Nhận yêu cầu từ khách hàng, tiếp nhận các thông tin từ khách hàng.

-Dự toán lên khách hàng khi trình bản vẽ thực tế, trao đổi các thông tin để thống nhất với khách hàng.

-Lập bản vẽ chi tiết, kí hợp đồng với khách hàng.

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG THÔNG GIÓ 3
Quy trình lắp đặt hệ thống thông gió

-Chuẩn bị vật liệu

-Thi công theo như bản vẽ đã thống nhất với khách hàng, phải đảm bảo an toàn trong quá trình thi công.

-Tiến hàng kiểm nghiệm đo đạc để nghiệm thu.

-Nghiệm thu, nếu khách hàng có yêu cầu sửa chữa phải làm theo yêu cầu của khách hàng.

-Nghiệm thu lại lần cuối và bảo hàng với khách hàng.

Tất cả các tiêu chuẩn trên đã và đang có ở nhà thầu điện TEDCO, các bạn đang muốn thi công, lắp đặt, thiết kế hệ thống thông gió đạt tiêu chuẩn quốc tế thì hãy đến với nhà thầu điện Tedco. Với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm sẽ luôn đảm bảo cho quý khách hàng có hệ thống thông gió tốt nhất.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ nhà thầu điện TEDCO

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.