04.09
2019
THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG 1

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG

Trong các công trình nhà xưởng hiện nay luôn cần có một hệ thống điện tốt, đảm bảo an toàn cho người sử dụng, vì vậy cần tìm đơn vị lắp đặt tốt nhất, vậy đơn vị nào có thể thiết kế vừa có thể thi công lắp đặt được hệ thống điện nhà xưởng tốt nhất, bài viết sau đây sẽ giúp bạn điều đó.

 Thiết kế thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng

Thứ 1: thi công lắp đặt hệ thống cáp cấp nguồn tổng: Cáp động lực chính có thể âm dưới đất thông qua ống nhựa PVC hoặc có thể đi nối lắp trên các trụ điện giá đỡ. Hệ thống cáp điện động lực trục chính sẽ xuất phát từ phía sau trạm biến áp, đầu nối vào MCCB đi vào tủ điện tổng phân phối chính và nó sẽ cấp nguồn cho toàn hệ thống.

 

Hệ thống điện nhà xưởng
Thiết kế thi công hệ thống điện nhà xưởng

Trong quá trình thi công chúng tôi luôn chú ý đến công cáp kéo điện trục chính, đánh dấu các dây pha cẩn thận. dùng các băng keo màu Đỏ- Vàng- Đen- Xanhđể ghi chú các pha R, S, T, Và pha trung tính N. Điều này cũng sẽ giúp tránh được sự nhầm lẫn. Sắp xếp dây cáp điện theo thứ tự đều đặn, không để dây chồng chéo lẫn lộn trong đầu nối và bảo dưỡng bảo trì.

Đảm bảo được đầu mặt dây cáp tiếp xúc trơn nhẵn, cẩn thận không làm trầy xước dây cáp trong lúc thi công. Cố định dây vào thang máng cáp bằng dây rút. Trong các trường hợp dây caqps được đặt trong ống nhựa PVC, chúng tôi sẽ cẩn thận dán keo, tránh các trường hợp nước bị thấm khi chúng ta chông dưới đất.

 

Hệ thống điện nhà xưởng
Thi công lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng

Thứ 2: Thi công lắp đặt thang máng cáp: Ta thấy việc bảo vệ an toàn cho hệ thống dây cáp điện, cho con người, ngoài ra thang máng cáp còn mang giá trị cho hệ thống rất cao.

Để cố định hệ trục cáp điện người ta dùng hệ thống giá đỡ gọi là thang máng cáp. Khi lắp đặt hệ thống điện nhà máy, từ nhà xưởng sản xuất, văn phòng, tòa nhà tới tất cả nời bố trí thiết bị điện, đều cần phải sử dụng dây cáp điện.

 TEDCO luôn lưu tâm đến các điểm sau đây khi lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng thang máng cáp điện:

Khi lắp đặt cần có chuyên viên kĩ thuật có táy nghề cao sẽ đo vẽ, lắp co, cắt góc cho đúng tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo tính thẩm mỹ.

 Chọn các ty treo phù hợp, và cố định chắc chắn ở hai đầu, cao đọ bằng nhau, thẳng hàng, phòng ngừa dây cáp rò điện.

Thứ 3: Lắp đặt tủ điện công nghiệp trong hệ thống điện nhà xưởng:

Trong qua trình lắp đặt thi công hệ thống điện nhà xưởng tất cả các tủ điện đều được thi công rất tỉ mĩ, đảm bảo kĩ thuật tốt nhất, ngoài ra còn chính xác nhất và mang tính thẩm mỹ cao. Ta thấy tủ điện tổng là nơi đấu nối tập trung tất cả các trục cáp chính của toàn bộ hệ thống điện nhà máy thông qua các thiết bị bảo vệ, đóng cắt.

Nhà thầu điện TEDCO luôn tư vấn khách hàng bố trí các tủ điện phân phối nhánh riêng biệt cho từng khu vực sản xuất nhằm thuận tiện trong thao tác, cũng như ngắt điện khi có sự cố xảy ra sẽ không gây ảnh hưởng đến các khu vực sản xuất khác.

THIẾT KẾ THI CÔNG LẮP ĐẶT HỆ THỐNG ĐIỆN NHÀ XƯỞNG 2

Lắp đặt tủ điện công nghiệp trong hệ thống điện nhà xưởng

Nhà thầu điện TEDCO cũng khuyến nghị khách hàng lắp thêm tủ điện chuyển đổi nguồn.  Nguồn điện sử dụng cho hệ thống điện nhà xưởng sản xuất luôn được yêu cầu phải liên tục, không thể gián đoạn lâu, vì vậy mà khi mất điện lưới thì thường sẽ có một nguồn điện dự phòng thay thế như máy phát điện. Chúng ta cần sử dụng tủ ATS để thuận tiện cho việc chuyển đổi giữa 2 nguồn điện nói trên.
Ngoài ra, TEDCO cũng luôn chú trọng thiết kế tủ điện điều khiển đúng tiêu chuẩn và kỹ thuật của các loại máy móc sử dụng trong nhà máy. Do chúng luôn phải làm việc ở cường độ cao và liên tục, nên việc thiết kế đúng kỹ thuật sẽ giúp phòng tránh các sự cố làm ảnh hưởng đến quá trình sản xuất, gây thiệt hại cho quý khách hàng.

Thứ 4: Lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng:

lắp đặt hệ thống điện nhà máy gồm có: camera quan sát, báo cháy, chiếu sáng, điện sinh hoạt.Ta thấy hệ hống điện chiếu sáng là hạng mục quan trọng không thể thiếu khi xây dựng một nhà máy, xưởng sản xuất.

Thiết kế chiếu sáng hoàn hảo sẽ đảm bảo cho quá trình sản xuất được liên tục ngày lẫn đêm. Khi chúng ta thiết kế cũng cần phải tùy vào tình hình nhà xưởng sản xuất sẽ có mức độ và yêu cầu chiếu sáng khác nhau. Vì vậy mà khi thiết kế chiếu sáng hệ thống điện nhà xưởng, TEDCO luôn nghiên cứu thật kỹ đặc điểm tính chất của nhà xưởng một các rõ ràng nhất nhằm để chọn lựa mức độ chiếu sáng phù hợp nhất.

 

Hệ thống điện nhà xưởng
Lựa chọn nhà thầu điện Tedco để lắp đặt điện nhà xưởng

Các nhà máy sản xuất thường là những nơi tiềm ẩn nguy cơ gây cháy nổ, vì vậy trang bị một hệ thống báo cháy tích hợp âm thanh thông báo hiện nay đang là xu hướng, không những phòng ngừa mà còn giúp hạn chế tối đa những thiệt hại.

Hệ thống camera giám sát giúp cho các chủ nhân của các nhà máy có thể ngồi một chỗ nhưng vẫn quản lí giám sát được quá trình hoạt động của nhà máy. Hệ thống camera ngày nay không còn xa lạ với các công ty, nhà xưởng nhà máy nữa. hiểu được điều đó cho nên tedco luôn nghiên cứu và lắp đặt hệ thống điện nhà xưởng tốt nhất cho các bạn.

Nếu như các bạn còn đang tìm hiểu về đơn vị lắp đặt thi công hệ thống điện nhà xưởng mà chưa chọn được đơn vị nào tốt nhất thì hãy đến với nhà thầu điện TEDCO nhà thầu điện tedco với đội ngũ kĩ sư dày dặn kinh nghiệm lâu năm, luôn mang thiết kế lắp đặt hệ thống điện nhà máy tốt nhất, giá cả phù hợp, và đảm bảo an toàn tốt nhất cho các bạn.

Hotline: 090.799.5936 (Mr. Hải)

Công ty Cổ Phần TEDCO Việt Nam

Địa chỉ: 18 Đường số 2, Phường Linh Chiểu, Quận Thủ Đức, TP. HCM

Nhà Xưởng: 57/5 Tô Vĩnh Diện, P.Đông Hòa , TX. Dĩ An , T.Bình Dương.

Điện Thoại: 0274.246.1550

Website: Nhà Thầu Cơ Điện | Nhà Thầu Điện | Máng Cáp

 

I am text block. Click edit button to change this text. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

Leave your comment

Please enter your name.
Please enter your email address.
Please enter a valid email address.
Please enter comment.