Thi Cong Co Dien

Tedco là một trong những nhà thầu Thi Công Cơ Điện hàng đầu tại HCM, TP HCM và Hồ Chí Minh

Nhà Thầu Cơ Điện M&E, Nha Thau Co Dien M&E, Thi Công Cơ Điện, Thi Cong Co Dien là tất cả các dịch vụ mà hiện tại Tedco đã và đang từng bước thực hiện và phát triển.

nhà thầu cơ điện M&E

Nhà Thầu Cơ Điện M&E

About Us

GIỚI THIỆU TEDCO GROUP

CHÚNG TÔI LÀ NGƯỜI TIÊN PHONG

Nhà Thầu Cơ Điện M&E Tedco đi vào hoạt động vào năm 2007, trải qua một quãng đường dài để hoàn thiện và phát triển cho đến nay với bề dày hơn 12 năm kinh nghiệm có mặt tại thị trường, Công ty cổ phần TEDCO Việt Nam, tự hào với vai trò nhà tiên phong, là điểm sáng trong ngành điện công nghiệp, phục vụ sản xuất và sinh hoạt cho cộng đồng, hiện nay công ty cổ phần Tedco Việt Nam, chuyên cung cấp một số dịch vụ và sản phẩm chủ lực sau:

  • Nhận thầu, thi công và lắp đặt điện công nghiệp.
  • Thi công, lắp đặt tủ điện công nghiệp, thang máng cáp.
  • Lắp đặt trạm biến áp, lắp đặt tủ tụ bù.
  • Thi công điện lạnh, điện chiếu sáng.
  • Thi công điện nhà xưởng.
  • Thi công lắp đặt đường dây và trạm biến áp.
  • Thi công lắp đặt điện nhẹ, điện dân dụng.

Luôn đặt yếu tố “con người ” làm trung tâm của mọi hoạt động và tập trung nâng cao chất lượng cuộc sống, chúng tôi sẽ tiếp tục mang đến cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trên toàn thế giới. Đây là cam kết mà  Nhà Thầu Cơ Điện Tedco luôn kiên định trong suốt nhiều năm qua.

Nhà Thầu Cơ Điện Tedco luôn xác định phương châm uy tín hàng đầu, nắm bắt công nghệ, nhân lực cốt lõi, dịch vụ chuyên nghiệp, không ngừng nỗ lực củng như tín an toàn và sự hài lòng của khách hàng là động lực cho chúng tôi phát triển, trên đường theo đuổi mục tiêu trở thành nhà thầu cơ điện uy tín hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt điện trên toàn quốc. Để biến mục tiêu thành hiện thực công ty chúng tôi đã và đang nỗ lực mỗi ngày, tìm kiếm nguồn nhân lực hoàn thiện với đội ngủ kỹ sư, công nhân cơ điện lành nghề, chuyên môn cao, tác phong chuyên nghiệp, đáp ứng chiến lượt phát triển của công ty trong giai đoạn sắp tới, củng như phù hợp với xu hướng của ngành nghề, trên chặn đường đi riêng của mình Công ty Cổ Phần Tedco Việt Nam đã ghi dấu ấn thương hiệu bằng việc uy tín, chất lượng và tự khẳng định được năng lực của mình thông qua các công trình, các dự án đã quy mô tham gia nhận được sự tán thưởng cao của khách hàng và đối tác. Chúng tôi cam kết hoàn thiện mọi công trình theo đúng thời gian đã cam kết, áp dụng tiến bộ khoa học kỹ thuật vào quá trình thi công, đảm bảo cho khách hàng hệ thống mạng lưới điện an toàn, khoa học, tiết kiệm và hiệu quả.

TẠI SAO LẠI CHỌN TEDCO

Công Ty Cổ Phần Tedco VIệt Nam chuyên cung cấp cho bạn một giải pháp trọn gói về thi công cơ điện và  xây dựng, bao gồm các công đoạn từ thiết kế, sản xuất, thi công và lắp đặt, cho đến dịch vụ bảo hành, bảo trì hệ thông điện cho nhà mày và toà nhà. Với quy trình khép kín này TEDCO tự hào mang đến nhiều tiện ích cho quý khách hàng với giải pháp tối ưu hoá nhất, sản phẩm chất lượng cao nhất và dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐIỀU GÌ KHIẾN TEDCO KHÁC VỚI CÁC ĐƠN VỊ KHÁC

Giá cả cạnh tranh

Với dây chuyền thiết kế và gia công tối tân nhất cùng đội ngũ nhân lực trình độ chuyên môn cào và chuyên nghiệp hoá giúp TEDCO đưa ra các giải pháp trọn gói với mức giá  cạnh tranh và mang lại lợi nhuận tốt nhất cho quý khách hàng.

Chất lượng đảm bảo

Toàn bộ các tủ điện công nghiệp, thang máng cáp, tủ tụ bù, ống gió được gia công và sản xuất ngay tại nhà máy với hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 9001: 2008 bên cạnh sự kiểm soát liên tục, thường xuyên và xuyên suốt của bộ phận Quãn Lý Chất Lượng TEDCO đảm bảo cho các sản phẩm, dịch vụ của TEDCO được sản xuất, thi công và thiết kế đạt được các tiêu chuẩn chất lượng và khắc khe nhất của trong nước củng như quốc tế.

Tiến độ nhanh chóng

Với quy mô nhà máy hơn 5,000 m2 , cùng đội ngũ thiết kế, thi công, lắp ráp và kỹ sư công nghệ cao được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp luôn được giám sát chặt chẽ bởi ban quản lý dự án dày dặn kinh nghiệm, TEDCO luôn đảm bảo đúng, chính xác và sớm hơn với quý khách hàng về thời gian và tiến độ gia công sản xuất.

Hậu mãi hoàn hảo của TEDCO

TEDCO cam kết với quý khách hàng 100% tất cả các công trình phải đạt đúng chất lượng củng như tiêu chuẩn của bảng vẽ thiết kế đề ra. Chúng tôi sẵn sàng thay thế toàn bộ các sản phẩm hoàn toàn miễn phí cho quý khách hàng nếu như các sản phẩm của TEDCO không đạt được chất lượng đề ra.

Chương trình hậu mãi tuyệt vời của TEDCO sau khi hoàn thành công trình và bàn giao cho chủ đầu tư đưa vào sử dụng. TEDCO sẽ kiểm tra dịnh kỳ hằng tháng hoàn toàn miễn phí bão trì trong vòng 12 tháng sau khi hoàn thành công trình.

Với sự có mặt của ban quản lý dự án và khối dịch vụ khách hàng để phục vụ khách hàng từ khi bắt đầu đến sau khi công trình hoàn thành, khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, tiến độ và bảo hành sau khi đưa công trình vào sử dụng.

TEDCO Thiết kế tối ưu

Tại TEDCO chúng tôi rất chú trọng đội ngũ thiết kế giàu kinh nghiệm chuyên nghiệp, có trình độ đại học và thạc sĩ và các tiến sỉ cũng như các phần mềm thiết kế tự động hóa của các hãng sản xuất phần mếm lớn trên thế giới giúp TEDCO đưa ra phương án tối ưu nhất cho từng dự án riêng biệt.

Nguyên vật liệu chất lượng cao

Với các đối tác và nhà cung cấp tuyệt vời,  được chọn lọc rất kĩ, TEDCO chủ yếu sử dụng các nguồn nguyên liệu có chất lượng cao, và xuất xứ từ các nước Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc,… để đảm bảo nguồn nguyên liệu và chất lượng ổn định nhất và tuổi thọ công trình cao nhất.

VIDEO TEDCO

TẦM NHÌN VÀ SỨ MỆNH

Tại Tedco, từ lâu chúng tôi đã đặt mảng tiêu dùng và công nghiệp là hạch tâm cho các hoạt động kinh doanh. Tedco không ngừng phát triển, nhằm tiếp tục mang lại cuộc sống tốt đẹp hơn cho khách hàng trong mọi không gian sống từ gia đình, cộng đồng, doanh nghiệp tới phương tiện giao thông hay những cuộc hành trình.
Hướng tới mục tiêu này, chúng tôi sẽ tận dụng sức mạnh được phát triển qua nhiều năm trong lĩnh vực điện tử tiêu dùng, liên kết với sức mạnh từ kinh nghiệm và chuyên môn sâu sắc của các đối tác kinh doanh trên từng lĩnh vực, từ đó vươn tới mục tiêu "Sáng tạo đa giá trị". Từ đó tạo ra những giá trị mới, chưa từng được biết tới.
Đây là một nhiệm vụ mới đầy thử thách mà chúng tôi đang thực hiện.
Với tư cách là nhà sản xuất công nghiệp, chúng ta phải đóng góp sức lực của mình vào sự tiến bộ và phát triển của xã hội,sự phồn vinh của nhân dân thông qua các hoạt động kinh doanh, nhờ đó nâng cao chất lượng cuộc sống trên toàn thế giới.

0

Dự án hoàn thành

0

Khách hàng hài lòng

0

Nhân Viên của Tedco

0

Các nước hợp tác
Our Project

MỘT SỐ DỰ ÁN TIÊU BIỂU

công ty cơ điện m&e 3
Completion
93%
Glassy
công ty cơ điện m&e
Completion
89%
Appexpo
image-26
Completion
98%
Flexi
image-27
Completion
93%
Solala
image-28
Completion
76%
BuildPlus
image-29
Completion
77%
Transera
công ty cơ điện m&e 4
Completion
82%
Flory
công ty cơ điện m&e
Completion
83%
Alab
công ty cơ điện m&e 1
Completion
81%
Solabiz
nhà thầu cơ điện hcm 3
Completion
97%
Consulink
dự án lixil
Completion
78%
Design & Fabrication
Anh Trí – Trưởng Phòng Kỹ Thuật
Công Ty TNHH Syngenta Việt Nam

Bên công ty tôi có làm hệ thống điện nhà máy tại Tedco, họ làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, kỹ năng của họ tốt và có trách nhiệm nên tôi rất hài lòng

Anh Long – Giám Đốc Nhà Máy
Công Ty TNHH AkzoNobel Coatings Việt Nam

Dịch vụ ở đây rất tốt, làm việc nhanh và hiệu quả đó là điều tôi cảm thấy hài lòng và yên tâm khi giao công trình của tôi cho họ.

Anh Phước – Giám Đốc
Công ty TNHH Điện Cơ Hữu Phước

Bên công ty tôi có sử dụng dịch vụ thi công điện của bên Tedco cho hệ thống nhà máy của tôi ở Biên hòa, họ làm việc rất chuyên nghiệp và nhiệt tình, kỹ năng của họ tốt, và có trách nhiệm với công việc nên tôi hài lòng,